3.3

รีวิว Kamnan Chul Icecream ไร่กำนันจุล

AomAmmTaLonGin
30 ธ.ค. 2016
อร่อย ถูก ดีงามมม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมเบอร์รี่เชอร์เบท (60฿), ไอศครีมมัลเบอร์รี่โยเกริต์ (25฿), มัลเบอร์รี่ปั่น (35฿)

หลังจากเที่ยวพักผ่อนเสร็จแล้ว เตรียมเดินทางกลับสู่เมืองกรุง แวะซื้อของฝากที่ไร่กำนันจุล มีผลิตภัณฑ์มากมาย แต่ที่สะดุดตาและไม่พลาดที่จะลองชิม คงหนีไม่พ้นไอศครีม เราทานทั้งแบบเป็นเจลาโต้ ด้านในร้านที่เป็นตู้ สามารถชิมก่อนได้ แต่เราเลือกเป็นรสเบอร์รี่รวม 1 ลูกใส่โคน (60฿) เปรี้ยวอร่อยชื่นใจ โคนก็กรอบอร่อย และเรายังลองทานไอศครีมโยเกริต์รสมัลเบอร์รี่อีกถ้วย (25฿) ถูกอร่อย รสนมๆหน่อยแต่ใช้ได้เลยนะไม...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
1 ต.ค. 2016
ไอติมตอนฝนพรำ

พิกัด ริมถนนสระบุรี-หล่มสักฝั่งขาขึ้น เยื้องกับไร่กำนันจุล เป็นมุมเล็กๆ ในโซนจำหน่ายของฝากที่เดินชิมก่อนตัดสินใจซื้อได้แทบทุกอย่าง ตู้นี้ก็เช่นกันชิมก่อนสั่งได้ เมนูที่สั่ง -ไอศกรีมวาฟเฟิลโคน ราคา 60 บาท เลือกได้ 1 ลูก ชิมรสผลไม้รวมนี้ (ชื่อเต็มๆ ไม่ได้จำ) รสออกเปรี้ยวนำ ก็สั่งเลยไม่ลองรสอื่นแล้ว พนักงานตักให้ดูขนาดไม่ใหญ่แต่แน่น ทานอยู่นานกว่าจะหมด เนื้อไอศกรีมเหนียวหนึบละลายช้า ไม่เลอะเทอะ ...อ่านต่อ

มี 2 ตู้โคน หรือ ถ้วยขนาดพร้อมราคาโคน ราคา 60 บาทรสผลไม้รวม เปรี้ยวสะใจ
Euston
9.4k8k62.4k
20 มี.ค. 2016
แวะชมแวะชิมแวะช็อปที่ไร่กํานันจุล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วุ้น3สี

และที่นี่ได้หลากหลายครับ เขามีมุมถ่ายรูปสวยๆให้เราได้เดินเล่นกันด้วยด้านหลังร้านครับและ มีซุปเปอร์มาร์เก็ต เล็กๆให้เราได้จับจ่ายของฝาก ของฝากก็มีหลากหลายครับทั้งขนมหรือของคาวของแห้งครบครันวันนี้ลองกินเป็นน้ำส้มสดๆจากไร่กํานันจุล ไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ครับจะออกอมเปรี้ยว ส่วนที่ชอบก็คือวุ้น 3สี อันนี้อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

ปิ่นโตเถาเล็ก
12 ธ.ค. 2016
ไร่กำนันจุลอาหารก็มี

ไร่กำนันจุลกับเมนูอาหารที่ฝากท้องได้ยามหิวเนื่องจากวันนี้ไปเที่ยวกันมาทั้งวันหาของปากและอาหารรองท้องก็มีร้านนี้ที่ครบครันให้กินทั้งเมนูเส้นและเมนูข้าวที่ชอบก็คือปลาส้มปลาส้มของที่นี่ต้องห้ามพาสเลยครับเนื่องจากเป็นของดีที่นี่เลยเมืองเพชรบูรณ์ดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
6 พ.ย. 2016
จุดจอดแวะพักซื้อของฝาก มีของให้ชิม กาแฟราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ, ปลาส้ม

เมื่อต้องเยือนเมืองเพชรบูรณ์ ก็ต้องแวะที่ร้านนี้ ตั้งอยู่ริมถนนสระบุรี-หล่มสัก ขาออกจังหวัด อยู่ทางซ้ายมือ ร้านใหญ่กว้างขวาง มีของฝากให้เลือกซื้อเยอะมาก แถมยังมีให้ชิมฟรี จำพวก น้ำพริก หนอนไหม เยลลี่ กัมมี่ หมูสวรรค์ เครื่องดื่ม และแยม และไม่ลืมที่จะซื้อปลาส้มนวลจีน สักกล่อง แล้วไปที่ด้านหลัง จะมีซุ้มเครื่องดื่มที่ขาย แก้วเล็ก 10 บาท แก้วใหญ่ 15 บาท มีให้เลือกทั้งน้ำผลไม้ ชา ที่กดได้เอง ผมเลือก...อ่านต่อ

Be@M
24 ต.ค. 2016
นอกจากของฝากขึ้นชื่อยังมีอาหารอร่อยๆด้วยนะ

แวะมาซื้อปลาส้ม แต่พอดีเดินมาข้างหลังร้าน โอ้โห นี่มันตลาดนัดขนาดย่อมเลยนะ มีของมาขายเพียบเลย ช็อปทั้งของกินของฝากกันแล้ว แวะมาทานไอศครีม แต่ไม่เหลือรสชาดที่อยากทานแล้ว เลยจัดมาแค่น้ำมะขามเปรี้ยวจี้ดจ้าด สดชื่นดีเหมือนกันครับดูเพิ่มเติม