รีวิว @nine Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งเล่นชิวๆๆ ได้สองสไตล์ทั้งกลางวันและกลางคืน
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอด

ร้าน @nine café ร้านนี้ พิกัดอย่ในซอยบรมอาสน์ 8 หรือซอยข้างธนาคาร ธกส.อุตรดิตถ์ เข้าซอยไปประมาณ 30 เมตรก็เจอ มีที่จอดด้านข้างร้านได้เลย ร้านเปิดทั้งกลางวันและกลางคืน ช่วงกลางวันจะมีอาหารหลายหลากหลายทั้งอาหารตามสั่ง และเมนูใหม่เป็นซูชิ ราคาไม่แพง ปลาสดดี ลองทานหลายคำอยู่ก็ดี ส่วนกลางคืนจะเป็นร้าน pub & restaurant มีดนตรีสดเล่น สำหรับนั่งสังสรรค์อาหารก็จะเน้นกินคู่กับเครื่องดื่ม อาหารรสจัดดี แต่อ...

อ่านต่อ »
@nine Cafe@nine Cafe@nine Cafe

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารดี ดนตรีเด็ด
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอด, ลาบปลาทอด

ร้านนี้เป็นร้านที่ score สูงมากในวงใน เล็งมานานในที่สุดก็ได้ไปลองเมื่อไม่นานมานี้ค่ะ ร้านมีโซนที่เป็นร้านกาแฟ และร้านอาหารแบบกึ่งๆ open air นะคะ วันนั้นไปตอนค่ำๆ แล้ว เลยลองร้านอาหารค่ะ อาหาร: เมนูอาหารส่วนใหญ่จะเหมือนเน้นกับแกล้มนะคะ ปีกไก่ทอดก็รสชาติดี ที่เด็ดสุดคือลาบปลาทอด มาแบบเหมือนปลาทั้งตัว รสชาติดีมากด้วยค่ะ ราคาแค่ 99 บาท กรี๊ด บริการ: ดูแลดีและค่อนข้างรวดเร็วค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ กึ่งผับแอนด์บาร์ ที่บรรยากาศสุดชิล...

ร้านกาแฟเปิดใหม่(25/12/57)กึ่งผับบาร์ ใจกลางเมืองอุตรดิตถ์ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส มีดนตรีฟังสดๆเพราะๆ เมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย เครื่องดื่มและมิกเซอร์ราคาถูก จะมาเป็นหมู่คณะก็รับรองสนุกสนานประทับใจ อย่าลืมแวะมาอุดหนุนกันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
13 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก บรรยากาศดีค่ะ

ร้านน่ารัก บรรยากาศดี บริการดีมาก โต๊ะไม่มีแต่ก็ไปยกโต๊ะจากด้านนอกเข้ามาให้ ได้ลิ้มลองอาหารแค่สองเมนู ลาบทอดกรอบอร่อยค่ะ กรอบดี รสชาติใช้ได้ค่ะ อีกเมนูบีลัคกี้ทอด เมนูธรรมดาแต่อร่อยด้วยตัวของไส้กรอกยี่ห้อนี้อยู่แล้ว ส่วนเครื่องดื่มได้ลองเอสเปรสโซ่ ไม่ถูกปากค่ะ ออกจืดๆไม่เข้มข้นไม่หอมกาแฟ ส่วนอีกอย่างก็ช๊อคโกแลตเย็น เข้มข้นอร่อยใช้ได้ค่ะ ที่สำคัญทางร้านมีบริการเบียร์ขายตอนกลางวันด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
@nine Cafe@nine Cafe

0 Like0 Comment
Share