- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟสวนสองแสน

รีวิว กาแฟสวนสองแสน
วิวดีงาม ดูทะเลหมอก
ร้านกาแฟเล็กๆ ที่มีวิวดีงาม ระเบียงของทางร้านสามารถมองเห็นทะเลหมอกได้อย่างสวยงาม ราคาของกาแฟก็ไม่แพง ราคาประมาณ 40 บาท อ่อ อย่าคาดหวังกับรสชาติของเครื่องดื่มนะครับ ร้านนี้มีดีที่วิวครับ หน้าร้านสามารถจอดรถเก๋งได้ประมาณ 3 คัน(แบบไม่กีดขวางการจราจร) ร้านอยู่ก่อนถึงหมู่บ้านม้งดูเพิ่มเติม
วิวหลักล้าน กาแฟหลับสิบ
วิวหลักล้าน กาแฟหลักสิบ ต้องร้านกาแฟ สวนสองแสน ในวันที่ฟ้าเปิด เราจะเห็นเทือกเขาอินทนนท์ วิวเมืองเชียงใหม่ อยู่ตรงหน้า แต่วันนี้ ฝนตกตลอดทาง 12 องศา วิวสวยตื่นตาตื่นใจแก้ง่วงได้เป็นอย่างดี ป้ายร้านหลากหลายภาษา ร้านอินเตอร์ เชียงใหม่ จำนวนนักท่องเที่ยว ยุโรป ไทย จีน มีจำนวน เท่าๆกัน ภายในร้านบอกเมนูราคาอย่างชัดเจน พนักงานอัธยาศรัยดี ผ่านมาต้องแวะลอง ที่จอดรถ ก็พอหาได้ ไม่ลำบากมากอ่านต่อ
กาแฟหลักสิบ วิวหลักล้าน
ชื่อสวนสองแสน วิวหลักแสนหลักล้านสมชื่อเลย แต่หนทางขึ้นมาช่างยากลำบาก มาครั้งนี้พูดง่ายๆ ก็คือหลงมาค่ะ ฮ่าๆๆ เจอร้านกาแฟพอดีก็เลยแวะ สั่งอเมริกาโน่ร้อนไป เข้นข้นจนคืนนี้คงนอนไม่หลับ แต่ราคาเบาๆมาก(น่าจะ 60 บาทนะ) สั่งไป 60 นั่งชมวิวถ่ายรูปเพลินเลย ฝนตกปรอยๆ สูดอากาศบริสุทธิ์เท่านี้ก็คุ้มค่ามากแล้วค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีโครตๆ
ร้านกาแฟสวนสองแสน ไม่ได้ขายแค่เครื่องดืมกาแฟ เท่านั้น มีเครื่องดื่มอื่นๆ มาม่า ขนมมากมาย เป็นร้านที่ตั้งอยู่ปากทางเข้า"สวนสองแสน"หุบเขาทางไปบ้านม้งดอยปุย จึงเป็นร้านที่บรรยากาศดีเอามากๆ คนเข้าออกตลอดเวลาโดยเฉพาะหน้าเทศกาล/high season แม้ว่าจะอยู่กลางหุบเขาแต่ราคาก็ไม่ได้แพงมากเลย ถูกกว่าร้านข้างล่างด้วยซ้ำ ที่นั่งเป็นบาร์ มองออกไปเห็นวิวทิวทัศน์สวยงาม ใครได้ไปนั่งรับรองจะติดใจดูเพิ่มเติม
สำหรับการดื่มกินบรรยากาศ
ร้านนี้เป็นร้านค้าธรรดาแต่ไม่ธรรดาตรงที่บรรยากาศของร้าน...ร้านตั้งอยู่ทางไปบ้านม้งดอยปุย เป็นร้านค้าสวัสดิการขายของทั่วไปและกาแฟ กาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนร้านนี้เค้าจะมีน้ำตาลมาให้เติมเองนะคะ สำหรับบางคนไม่ชอบหวาน แต่ทีเด็ดคือวิวหลังร้านคะ...ยิ่งช่วงที่อากาศเย็นจัดๆ โกโก้ร้อนๆหรือกาแฟร้อนๆสักแก้ว จัดว่าเด็ดคะ ร้านนี้ไม่มีเค้กนะคะ เน้นบริการนักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมาเท่านั้นคะ แต่ขนมก็มีพวกที่ขายตาม...อ่านต่อ
ถ่ายรูปเสร็จไปนั่งพักกินกาแฟกัน