3.6

Meta Sirisaard
4k3186.8k
1 ม.ค. 2015
กินไข่ต้มไปจิบกาแฟไป😆
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า, ผลไม้ตามฤดูกาล

วันนี้หลังจากกินข้าวมันไก่ทิพย์ช้างแล้ว ก็ดิ่งมาที่อุทยานฯแจ้ซ้อนต่อเลย เนื่องจากสาวๆรบเร้าจะมาแช่น้ำร้อนอีก ผมเลยได้ต้มไข่เป็ดกับสั่งกาแฟเอรสเปรสโซ่ร้อน ที่ร้านกาแฟแจ้ซ้อนกาแฟสดมากินคู่กันดู (ร้านนี้จะเป็นร้านค้าสวัสดิการของอุทยานฯแจ้ซ้อนนะครับ) ซึ่งก็อร่อยได้รสชาติไปอีกแบบครับ😆😆😆ดูเพิ่มเติม

แจ้ซ้อนกาแฟสดแจ้ซ้อนกาแฟสดแจ้ซ้อนกาแฟสดไข่ต้มแจ้ซ้อน
19 เม.ย. 2015
กาแฟสดอร่อยๆเจ้าาาา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อาราบิก้าดอยแม่แจ๋ม

กาแฟสดบนดอยมาเองเลยเจ้าาาาาา นาม อาราบิก้า เพราะบนดอยนี้นิยมปลูกเมล็ดกาแฟพันธุ์ อาราบิก้า จึงไม่แปลกเลยที่ชาวบ้านแถวนี้นิยมเปิดร้านกาแฟสด ทั้งอร่อยและราคาถูกมากๆ อีกทั้งเรายังได้ชมความงามของบนดอยแหล่งนี้อีกด้วนดูเพิ่มเติม

yuiorc
29 ม.ค. 2017
ร้านกาแฟสวัสดิการในอุทยานฯ แจ้ซ้อน

มาเที่ยวบ่อน้ำพุร้อนและน้ำตกแจ้ซ้อน มีร้านค้าสวัสดิการขายกาแฟและเครื่องดื่มเป็นเครื่องชงกาแฟเครื่องเล็ก เลยสั่งเป็นโกโก้เย็นและชาเขียว อร่อยเข้มข้นใช้ได้ดูเพิ่มเติม

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿