- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารน้องไผ่(xmilk)

รีวิว ร้านอาหารน้องไผ่(xmilk)
โกโก้คือเลิฟมากกกก
กินบ่อยมากกกกกก สำหรับโกโก้ร้านนี้ แทบไม่สั่งเมนูเครื่องดื่มอื่นเลยค่ะ ชอบโกโก้อยู่แล้ว ร้านนี้ทำได้เข้มข้นค่ะ เค้ามีเมนูเยอะมาก เค้กก็มี กินที่ร้านหรือซื้อกลับก็ได้ ร้านอยู่ตรงหัวมุมทางเลี้ยว จะหาที่จอดยากนิดนึงนะคะดูเพิ่มเติม
อร่อยเจ้าของร้านน่ารัก
พี่ที่รู้จักกันพามาเจ้าของร้านน่ารักมากกกก อัธยาศัยดี คราวนี้มาลองกีวี่ปั่น ขอบอกว่าเข้มข้นมากๆ เห็นกำลังปิ้งขนมปังแบบฮันนี่โทสต์ด้วย อยากกินมากแต่อิ่มแล้วเสียดายมากกกกเลย คราวหน้าถ้าได้มาจะไม่พลาดแน่ๆดูเพิ่มเติม
เมนูอาหาร เครื่องดื่มหลากหลาย รสชาติดี
บรรยายกาศในร้าน ลูกค้าเยอะ มีทั้งที่นั่งในห้องแอร์และข้างนอกริมถนน จอดรถข้างถนน ร้านเปิด 16.00-24.00 น. ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นวัยรุ่น เนื่องจากร้านอยู่ถนนหลังมหาวิทยาลัยราชภัฎ ราคาไม่แพงเมนูให้เลือกหลากหลายดีดูเพิ่มเติม
มีทั้งอาหารตามสั่ง ขนมหวานและเครื่องดื่ม
ไปบ่อยมากๆค่ะร้านนี้ ส่วนมากจะไปช่วง 22:00 - 00:00น. ในร้านมีแอร์เย็นๆ ไปทีไรคนเยอะทุกทีเลย ในร้านที่นั่งเต็ม ทางร้านยังมีที่นั่งด้านนอกไว้ให้ลูกค้าที่ไม่ชอบแอร์ด้วยค่ะ จัดว่าเด็ดมากดูเพิ่มเติม