- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tengoku Yaki Nimman Soi 5

รีวิว Tengoku Yaki Nimman Soi 5
รีวิวที่พูดถึง
อาหารญี่ปุ่น มีทั้งบุฟเฟต์และอลาราร์ท
ร้านอาหารญี่ปุ่นงานดี มีทั้งบุฟเฟต์และอลาคาร์ท มีเมนูหลายอย่างที่น่าทานเลย สานชอบอาหารญี่ปุ่นมาลองดูได้นะคะ •Natsu dengaku มะเขือย่างซอสพิเศษ(150) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ซอสนัทโตะมีความเค็มหวานลงตัวใช้ได้เลยค่ะ -มะเขือย่างมาด้านบนกำลังเกียมนิดๆเพิ่มความหอม ถ้าข้างล่างสุกกว่านี้จะเลิศ มาทานครั้งที่แล้วสุกกว่านี้งานดีเลย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
บุฟเฟต์ปิ้งย่างชาบูสุดคุ้มเชียงใหม่ ซูชิซาซิมิมาครบ
มีพี่ๆที่อยู่เชียงใหม่แนะนำให้ผมมาลองทานบุฟเฟต์ปิ้งย่างชาบู ซาซิมิซูชิ ที่ร้านแห่งนี่กันหลายท่าน เค้าบอกผมว่าน้ำจิ้มที่นี่เด็ด แถมเนื้อที่นี่ก็เยี่ยม ผมเลยถือโอกาสมาลองดูสักรอบ ต้องบอกเลยว่าชอบใจอยู่เหมือนกัน ตัวบุฟเฟต์ก็จะมีหลายราคาให้เลือกแต่วันนี้ไหนๆผมมาแล้วผมก็จัดตัวใหญ่เลยสิตรับรออะไร 1400/คน ซึ่งจะสั่งได้ทั้งชาบู ปิ้งย่าง ซูชิซาซิมิครบครับ เนื้อที่เสิร์ฟนี่ไม่ใช่ไก่กานะจ๊ะ เนื้อนไเข้าออส...อ่านต่อ
Tengoku เทนโกกุ บุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่นที่ปังที่สุดในเชียงใหม่... 800 บาท ทานอาหารได้มากกว่า 30 รายการ รวมซาชิมิ หม้อไฟ สุกี้ยากี้ ชาบู จัดเต็มทั้งครอบครัว มาเชียงใหม่ทีไรก็ต้องทานอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ เพราะมีเมนูโปรดอย่าง Beef Tataki เนื้อดิบ เสิร์ฟเย็น เนื้อสไลด์บาง อร่อยมาก รสชาติดีที่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วย เเละยังต้องเตรียมท้องมาทานทั้ง หม้อไฟ มีให้เลือกซุปสามรสชาติ มิโซะนาเบะ,ชาบู ๆ และสุกี้ย...อ่านต่อ
ร้านปิ้งย่าง นิมมานซอย5จ้า
ช่วงหนาวๆก็เหมาะกับอาหารปิ้งย่างเหมือนกัน เราเลยไปที่ร้าน Tengoku เค้าจะมีแบบปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ แล้วก็มีอีกโซนที่เป็นอาหารญี่ปุ่น ถ้าจะทานปิ้งย่างต่องมาอย่างน้อยสองคนนะคะ (คนเดียวเค้าไม่รับค่า) พอเข้ามานั่งเนี่ยเราก็ดูเมนูแล้วบอกเค้าได้เลยว่าจะเอาอะไรบ้าง โดยรวมวัตถุดิบสด น้ำจิ้มอร่อย มีผลไม้เสริฟตอนท้าย ราคาโอเคนะถ้าทานเยอะก็คุ้มแหละ เพราะมีแซลมอน หอยเชล หอยแมงภู่ด้วยดูเพิ่มเติม
[เชียงใหม่] เนื้อย่างหอมกลิ่นเตาถ่านกลางนิมมาน
อยากลองร้านนี้มาหลายปี ในที่สุด! ร้านเนื้อย่างบุฟเฟต์กลางนิมมาน จริงๆร้านนี้มีทั้งบุฟเฟต์ปลาดิบ และเนื้อย่าง โดยจะแบ่งโซ่นกันชัดเจนคนละหลังกันนะ โทรจองก่อนก็ดีถ้าไม่อยากลุ้น ร้านมีที่จอดรถของร้านไม่มาก วันนี้โชคดีได้จอดหน้าร้านเลย *คำเตือน* ถ้าสั่งเนื้อรวมจะได้ จานใหญ่มาก! กินสองคนคือจุกครับ สั่งแยกเป็นอย่างที่อยากกินจะดีกว่านะ เนื้อรสชาติเข้มข้นเพราะปรุงมาแล้ว จิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยขึ้น แต่ยังไ...อ่านต่อ
ถ้าไม่ได้ตั้งใจไปกินเนื้อ ก็คงรู้สึกดีกว่านี้
ร้านเนื้อย่างแบบบุฟเฟต์ ใช้เนื้อจากออสและนิว คือมันเหนียวมากเลย แทบจะกินแบบดิบอยู่แล้วยังเหนียวอยู่ แต่เครื่องเคียง ของทะเลร้านนี้สุดมาก อร่อยมาก แต่เราตั้งใจไปกินเนื้อ เลยรู้สึกไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ รู้สึกไม่คุ้มค่าเลยดูเพิ่มเติม