- รวมรีวิว ร้านอาหาร Threesis Cafe ท่าม่วง

รีวิว Threesis Cafe ท่าม่วง
16 มี.ค. 2023
คาเฟ่ลับ ๆ ในอำเภอท่าม่วง ร้านน่ารัก เรียบ ๆ ง่าย ๆ แวะไปนั่งเพลิน ๆ ครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Choc Lava
... คาเฟ่นี้อยู่ในอำเภอท่าม่วง ต้องเข้าไปในซอยนิดหน่อย แต่ก็ไปไม่ยาก ไม่ซับซ้อน มีที่จอดรถด้านในสะดวก แวะเข้าไปหาเครื่องดื่มเย็น ๆ ครับ 😄😄😄 . . . ช็อกโกแลตลาวา ตัวเค้กนุ่ม ๆ ด้านในมีไส้ช็อกโกแลตเข้มข้น ทานคู่กับไอติมโฮมเมด ที่ทางร้านทำเองก็อร่อยดี 😊 ... Dirty Coffee แก้วนี้ก็รสชาติโอเคอยู่ ดื่มได้ แต่ส่วนตัวรู้สึกยังไม่ได้ว้าว 😊 . . . รวม ๆ เป็นร้านที่มีพื้นที่โซนห้องแอร์และด้านนอกที่มี...อ่านต่อ

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ