4.5

รีวิว ครัวเข้าท่าคาเฟ่

Juneoopanda
ร้านอาหารทะเล น้ำจิ้มดี

มาตามรีวิวบนวงใน มาถึงตอนเที่ยงๆ เหลือที่จอดหน้าร้านอีกคันพอดี และดีที่จองโต๊ะไว้เลยได้นั่งโซนด้านใน เพราะข้างนอกร้อนและมีกลิ่นควันน้ำมันตอนเรือออกตัว อาหารรอไม่นาน มีออเดริฟให้ด้วย โดยรวมก็พอใช้ได้ค่ะ ไม่ถึงกับว้าว แต่ชอบน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อย และเผ็ดมาก ราคาก็ทั่วไป พนักงานบริการดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Varis Autsawapaitoon4195
24 พ.ย. 2024
ร้านใหม่รสชาติมาแรงแซงหลายคุ้งทะเลไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกต้มกะทิใบมะขามอ่อน, หมึกต้มหวาน, แกงส้มพริกสดปลากระพง, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ยำสาหร่ายพวงองุ่น(เมนูต้อนรับ)

กิตติศัพท์อันงามของรสชาติโภชนียะร้านนี้ดังกระฉ่อนไปทั่วพระนคร ครานี้เมื่อได้บทจรลีลาศมายังพริบพรี จึงมีโอกาสยาตรามาลองลิ้มชิมรส ร้านนี้มีข้อพึงทราบประการหนึ่งคือ ควรจองโต๊ะมาก่อนล่วงหน้า เพราะถ้าไม่จองเมื่อมาแล้วอาจไม่มีโต๊ะให้นั่งรัปทาน เปนข้อสำคัญของทางร้านที่ท่านพึงทราบ เมนูแรกของร้านนี้คือยำสาหร่ายพวงองุ่น เปนเมนูต้อนรับจากทางร้าน รสชาติของน้ำจิ้มซีฟู้ดนั้นแซ่บสะท้านชิวหาชวนให้น่ารัปทานยิ่...อ่านต่อ

Tippy on the way
11 ส.ค. 2024
เต็มสิบด้านบริการ เเละรสชาติอาหาร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกยำกุ้ง

มาเที่ยวหาดเจ้าสำราญ แนะนำร้านอาหารรับลมทะเลบริเวณปากคลองหาดเจ้า ร้านบรรยากาศประมงพื้นบ้าน แต่การต้อนรับอบอุ่น ฟิวหมู่บ้านกงจิน ในซีรีย์โฮมทาว์น ชะชะช่า เลย ตัวร้านเป็นเรือนไม้แบบชาวประมง เราสั่งอาหาร รออาหารเสริ์ฟ ก็ได้รับสาหร่ายพวงองุ่นพร้อมน้ำจิ้ม ให้ลิ้มลองเป็นออเดิฟ นี่คือความประทับใจเเรกแระ อาหารที่เราสั่ง ตระกูลซีฟู้ด ประกอบด้วย น้ำพริกยำกุ้ง กุ้งทอดกระเทียม ปลาหมึกผัดไข่เค็ม อาหาร...อ่านต่อ

sirirat
15199817
29 ก.ค. 2024
ร้านอาหารทะเลขึ้นชื่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้ากุ้งสด, แกงป่าลูกชิ้นปลากราย, เมี่ยงทะเลรวม

ร้านอยู่ติดกับท่าเรือประมง บรรยากาศดี ลูกค้ามาใช้บริการต่อเนื่อง มาแบบไม่ขาดสาย พนักงานบริการพอใช้ ต้องคอยเรียก ลูกค้าลุกไปแล้วก็ยังไม่เก็บโต๊ะ วันนี้ไปตอนที่ฝนตก โต๊ะด้านนอนนั่งไม่ได้ ทำให้โต๊ะที่นั่งได้มีน้อย บางโต๊ะก็มีป้ายโต๊ะจอง แต่สุดท้ายก็ไม่จองแล้ว ส่วนเรื่องอาหารต้องใจเย็นๆ แต่รสชาติอาหารดีทุกอย่าง อร่อยทีเดียว ที่จอดรถมีพอสมควร ห้องน้ำมีน้อยค่ะ จัดว่าดีพอควรค่ะดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
10 เม.ย. 2023
อาหารรสชาติดีมาก จัดจ้าน วัตถุดิบทะเลสด

🏝️ครัวเข้าท่าคาเฟ่🏝️ พิกัด ปากคลอง #หาดเจ้าสำราญ #เพชรบุรี เจ้าถิ่นพามาลองค่ะ งานดีมากกกกกกก อาหารจานใหญ่ รสชาติจัดจ้าน วัตถุดิบทะเลสดมาก . 🏝️ ลองไปหลายเมนูค่ะ ที่ชอบมากยกให้ #แกงใบมะขามปลาทู แปลกแต่ดีมาก ปลาทูสดๆ น้ำแกงคล้ายๆ แกงป่ามีโปะบนมาด้วยใบมะขามเปรี้ยวๆ เผ็ด เปรี้ยว สะใจมาก #เมี่ยงหอยแครง กับ #หอยนางรมทรงเครื่อง ก็ดีมาก หอยเค้าสดจริงอะไรจริง . 🏝️ อื่นๆ ได้ลอง ยำปูม้า ทะเลผัดฉ่า ปล...อ่านต่อ

Pang
23 มี.ค. 2023
ปลาหมึกไข่ผัดน้ำดำกินกี่ครั้งก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกไข่ผัดน้ำดำ, ปลาลิ้นหมาทอดกะเทียม, ยำหอยนางรม

มาเพชรบุรี 2 ครั้งแล้ว ครั้งแรกเปิด GPS แล้วเห็นว่าอยู่ใกล้รีสอร์ทเลยลองแวะไปทาน อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง แต่รออาหารค่อนข้างนาน ครั้งแรกที่ไปทาน เราสั่งปลาหมึกไข้ผัดน้ำดำ ปลาหมึกคือเด้งมาก วันนี้มาครั้งที่ 2 ก็สั่งเมนูเดิม ก็ยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ ส่วนครั้งนี้ได้ทานปลาลิ้นหมาทอดกะเทียม 159 บาท ได้มา 3 ตัว ทอดมากรอบอร่อยดีงามมากๆ ส่วนเมนูสุดท้าย ยำหอยนางรม 159 บาท ดีงามอีกเช่นกัน หอยตัว...อ่านต่อ

บ้านครัวทะเล ชะอำ ชะอำ
บ้านครัวทะเล ชะอำชะอำ
ร้านเด็ดชะอำ อาหารทะเลสดใหม่ เมนูหลากหลาย คุ้มราคา ไฮไลต์ปูไข่ดอง
3.8
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว