รีวิว Wine4U

30 ส.ค. 2014
จิบไวน์ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่างจิ้มแจ่ว, ไวน์

Wine4U ร้านอาหารกึ่งผับ ตั้งอยู่ที่ถนนศรวรา ทาวน์อินทาวน์ ติดกับห้าง The Scene นั่นเองค่ะ บรรยากาศภายในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซนทั้ง Indoor และ Outdoor มีดนตรีสดเล่นทุกวัน เหมาะกับการมานั่งชิว ปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือกับคนรักก็โอเคเลยค่ะ อาหารก็อร่อย ราคาไม่แพง ส่วนเมนูเครื่องดื่มนอกจากไวน์ที่เป็นเครื่องดื่มตัวหลักของร้านแล้ว นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอื่นๆอีกนะคะ ทั้งเบียร์ คอกเทลล์ วิสกี้ ...อ่านต่อ

บรรยากาศ outdoorเนื้อย่างชีส (ทานกับไวน์)Mouton Cardet
Kanit Carlos Suphasophon
26 ก.พ. 2013
ร้านไวน์กึ่งพับในย่านทาวน์อินทาวน์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อโคขุนย่าง

ร้านอาหารและเครื่องดื่ม อีกร้านในย่านทาวน์อินทาวน์ หลังจาก The Scene มาเปิด ร้านนี้จึงกลายเป็นร้านที่อยู่ติดกับ The Scene ไปโดยปริยาย ร้านอาหารสบายๆ ที่มีไวน์หลากหลายชนิดพร้อมให้บริการ พร้อมทั้งเบียร์ และวิสกี้อีกหลสกหลายชนิด ชั้นบนมีวงดนตรีสด และโต๊ะพูลไว้คอยให้บริการ เห็นเด็กเสิร์พบอกว่าศุกร์เสาร์คนจะแน่นมาก แต่สำหรับผม เลือกที่จะมานั่งสบายๆกับคนที่รัก และบรรยากาศที่คนไม่เนอะมากในช่วงวันธรรมด...อ่านต่อ

ไวน์รสดี กับบรรยากาศสบายๆเนื้อโคขุนย่าง ที่นุ่มแน่น สะใจคอเนื้ออย่างผม แนะนำให้ไม่ต้องสุกนัก