- รวมรีวิว ร้านอาหาร Thanks Cup โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ กาญจนบุรี

รีวิว Thanks Cup โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ กาญจนบุรี
อยากทานซอฟเสริฟ แต่ไม่ขายเสียแล้ว
เมื่อไม่ได้ทานสิ่งที่ต้องการ จึงสั่งเครื่องดื่มแทน วันนี้อยากทานรสชาติแบบผสม จึงสั่งเป็นเคริ่องดื่มชานมโกโก้ เพิ่มไข่มุก ราคา 40 บาท เครื่องดื่มโกโก้กับชานมหอมและรสเข้มดี แต่ว่าไข่มุกแข็งไปนิดค่ะ ทางร้านบริการได้รวดเร็ว ทันใจดีค่ะดูเพิ่มเติม
ชาเขียวเข้มๆ
เด้วนี้เริ่มจะเห็นยี่ห้อ Thanks Cup มากขึ้นเรื่อยๆ จากเมื่อก่อนมีน้อยสาขา แต่ตอนนี้เห็นเยอะเลย คอยตามบู๊ท้าชนกับยี่ห้อดังอย่าง Ochaya สาขานี้ที่โรบินสัน กาญจนบุรี อยู่ตรงชั้น 1 ด้านหน้า Tops Market ตั้งอยู่ติดกันเลย 2 ร้าน ชาเขียวเจ้านี้ผมว่าเขาเน้นความเข้มนะ คือรู้สึกว่าจะเข้มกว่าร้านข้างๆ ใครชอบแนวเข้มๆ คงจะชอบมากกว่าแหละดูเพิ่มเติม
ชานมไข่มุกหอมมันอร่อย
thanks cup ขายชานมไต้หวัน กาแฟสด กาแฟร้อน-เย็น ไอศครีมมีบ้าง แบ่งออกเป็นชานม กับชาผลไม้ มีท้อปปิ้งให้เลือกเยอะมาก สนนราคาเริ่มที่30-55 บาท มีเค้าน์เตอร์บาร์ให้นั่งทานที่ร้าน ราวๆ4-5 ท่านได้ ท้อปปิ้งมีอาทิ เยลลี่ เฉาก้วย บุก พุดดิ้ง ถั่วแดง ต้องมาลองให้ครบเรื่อยๆแระกันครับดูเพิ่มเติม