3.3
4 เรตติ้ง (3 รีวิว)

รีวิว Thanks Cup โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ กาญจนบุรี

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
dusanee
13.5k1.2k10.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 36
Quality Review
อยากทานซอฟเสริฟ แต่ไม่ขายเสียแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เมื่อไม่ได้ทานสิ่งที่ต้องการ จึงสั่งเครื่องดื่มแทน วันนี้อยากทานรสชาติแบบผสม จึงสั่งเป็นเคริ่องดื่มชานมโกโก้ เพิ่มไข่มุก ราคา 40 บาท เครื่องดื่มโกโก้กับชานมหอมและรสเข้มดี แต่ว่าไข่มุกแข็งไปนิดค่ะ ทางร้านบริการได้รวดเร็ว ทันใจดีค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Qu Sang
3.8k1.5k10.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 27
Quality Review
ชาเขียวเข้มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เด้วนี้เริ่มจะเห็นยี่ห้อ Thanks Cup มากขึ้นเรื่อยๆ จากเมื่อก่อนมีน้อยสาขา แต่ตอนนี้เห็นเยอะเลย คอยตามบู๊ท้าชนกับยี่ห้อดังอย่าง Ochaya สาขานี้ที่โรบินสัน กาญจนบุรี อยู่ตรงชั้น 1 ด้านหน้า Tops Market ตั้งอยู่ติดกันเลย 2 ร้าน ชาเขียวเจ้านี้ผมว่าเขาเน้นความเข้มนะ คือรู้สึกว่าจะเข้มกว่าร้านข้างๆ ใครชอบแนวเข้มๆ คงจะชอบมากกว่าแหละดูเพิ่มเติม

ชาเขียวมะลิ (30 บาท)
photo
Arex
784534.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2015
ดูแล้ว 24
Quality Review
ชานมไข่มุกหอมมันอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

thanks cup ขายชานมไต้หวัน กาแฟสด กาแฟร้อน-เย็น ไอศครีมมีบ้าง แบ่งออกเป็นชานม กับชาผลไม้ มีท้อปปิ้งให้เลือกเยอะมาก สนนราคาเริ่มที่30-55 บาท มีเค้าน์เตอร์บาร์ให้นั่งทานที่ร้าน ราวๆ4-5 ท่านได้ ท้อปปิ้งมีอาทิ เยลลี่ เฉาก้วย บุก พุดดิ้ง ถั่วแดง ต้องมาลองให้ครบเรื่อยๆแระกันครับดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
Ad ·
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
Aura Cafe and The Gang
Ad ·
Aura Cafe and The Gang
คาเฟ่ที่บ่อพลอยเมืองกาญจน์ เมนูหลากหลาย เหมาะพักผ่อน เป็น Pet Friendly