3.0

รีวิว ติ่มซำบ้านลุง

Attuy
745503k
13 ก.ค. 2019
ร้านติ่มซ่ำในพุนพิน ไม่กี่ร้าน

ร้านอยู่ริมถนนในอำเภอพุนำิน จ.สุราษ บรรยากาศร้านข้างถนน เหมาะสำหรับมาทานช่วงเช้าๆ ร้านไม่มีแอร์ เป็นร้านสแตนดาดติ่มซ่ำตอนเช้าทั่วไป ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

igofebrous
19 เม.ย. 2018
ทำไมบะกุดเต๋หวานจังรอบนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมั่นโถวใบเตย, ติ่มซำ, ถุงทองทอด, ไข่ลวก, ชาเย็น, ต้มยำเกี๊ยวปลา, บะกุดเต๋, ขนมจีบกุ้ง, เกี๊ยวกุ้ง

เวลามาพุนพินช่วงเช้าทีไร ต้องหามื้อเช้ากิน เอาสะดวก ง่าย ก็คงมีแต่ร้านนี้แหละครับ อยู่ริมถนนเลย มากี่รอบก็ต้องสั่งบะกุดเต๋ รอบนี้ก็เช่นกัน แต่พอชิมปุ๊บ หวานจัง สงสัยแม่ครัวกำลังอินเลิฟแน่ครับ ลดหวานหน่อยก็ดีนะ ติ่มซำส่วนใหญ่เป็นแบบกึ่งสำเร็จรูป นึ่งเสร็จก็กินได้เลย น้ำจิ้มก็เน้นหวาน รสชาติเหมือนน้ำจิ้มทั่วไป ชาเย็นก็หวานอย่างบ้าคลั่ง ต้องเติมน้ำร้อนลงไปอีกเยอะเลยครับ เสียดายที่อาหารรสหวานเป็นหล...อ่านต่อ

igofebrous
26 พ.ย. 2017
ติ่มซำขึ้นชื่อ ของเมืองท่าข้าม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, บะกุ๊ดเต๋, ต้มยำเกี๊ยวปลา

ก่อนเข้าตัวเมืองท่าข้าม ตรงสามแยกไฟแดง ด้านซ้ายมือ จะเห็นร้านติ่มซำกับร้านก๋วยเตี๋ยวปลา แต่เดิมเป็นร้านเล็กๆ ตอนนี้ขยายมาถึงร้านก๋วยเตี๋ยว ที่นั่งมากขึ้น แต่อาจหงุดหงิดกับที่จอดรถหน่อย เพราะต้องจอดข้างทาง แถมมีไม่เยอะเสียด้วย ติ่มซำหลากหน้า โจ๊กหมู บะกุดเต๋ รวมถึงก๋วยเตี๋ยวปลา ที่มีให้เลือกกันเต็มอิ่มดูเพิ่มเติม

Grandto
22 ก.ย. 2015
ติ่มซำกับมื้อเช้า อิ่มเบาๆ สบายท้อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ

วันที่ไปลงเครื่องปั๊บ เจ้าถิ่นเมืองหอยใหญ่ไข่แดง ก็พาไปทานมื้อเช้ากันเลย กับติ่มซำบ้านลุงที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟสุราษฎร์ฯ .... ติ่มซำที่นี่จะคล้ายกับร้านเชนในกรุงฯนี่แหล่ะค่ะ เราเดินไปเลือกเอาเลยว่าชอบถาดไหน จานไหนถูกชะตา แล้วก็ส่งให้ทางร้านนึ่งให้ค่ะ นอกจากติ่มซำแล้ว ก็ยังมีบะกุ๊ดเต๋ หรือกระดูกหมูตุ๋นยาจีน ไว้ให้ทานน้ำแกงคล่องคอกันด้วย .... ชา กาแฟ โจ๊ก หรือจะทานไข่ดาว ไส้กรอก ทางร้านก็มีใ...อ่านต่อ

JoyMymelody
27 ก.ย. 2015
มื้อเช้ากับติ่มซำที่คนที่นี่คุ้นเคย

ถ้ามาที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ไม่มาแวะทานติ่มซำ ก็คงจะแปลกแน่เลยค่ะ ร้านนี้เราลงจากเครื่องมา หิวๆ ก็เลยขอแวะทานร้านนี้สักหน่อย ซึ่งเป็นร้านเก่าแก่อยู่ริมถนน หาไม่ยากค่ะ ที่นี่จะมีเมนูหลากหลายมากค่ะ เมนูที่เด่นๆของที่นี่ ถ้ามาแล้วไม่สั่งไม่ได้แล้ว ก็คือ ติ่มซำค่ะ ซึ่งจะใส่ถ้วยสเตนเลสเล็กๆน่ารัก อยากกินอะไร ก็หยิบๆใส่ถาดเลยค่ะ แล้วก็ยื่นให้พนักงานไปนึ่ง แล้วก็ไปรอที่โต๊ะค่ะ พนักงานจะมาเสริฟให้ค่ะ ...อ่านต่อ

Latte'
20 เม.ย. 2016
ติ่มซำหลากหลาย รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ถุงทองทอด, ไข่ลวก, ชาเย็น

***ที่ตั้ง*** ร้านอยู่ตรงข้ามสวนสาธารณะท่าข้าม จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลยค่ะ ***บรรยากาศร้าน*** จะมีโต๊ะนั่งอยู่บนฟุตบาท 2 ข้างทางเป็นแนวยาว ***เมนูที่สั่ง*** ~ ไข่ลวก : ให้มา 2 ฟอง ลวกมาได้กำลังดีค่ะ ทำให้ไม่คาว ~ ชาเย็น : รสชาติไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ และไม่มีกลิ่นหอมของชาเลยค่ะ ~ ถุงทองทอด : แป้งกรอบอร่อย ไส้มีกุ้งหั่นมาเป็นชิ้นๆ อร่อยจนต้องสั่งเพิ่มค่ะ ~ ปอเปี๊ยะทอด : แป้งกรอบ รสชาติธรร...อ่านต่อ

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿