รีวิว ครัว อิส แอม โอ ~ @ Is Am O Chiangmai Resort ดอยสะเก็ด

ModiZa Priraya
14 ต.ค. 2015
ร้านกาแฟแนวๆ ในรีสอร์ทสวยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อิตาเลี่ยนโซตา, เอสเปสโซ่เย็น

จริงๆ ที่นี่เป็นรีสอร์ทค่ะ อยู่ดอยสะเก็ด ถ้ามาจากแยกเซ็นทรัลเฟสฯ ให้ตรงมาทางดอยสัเก็ดประมาน 9 กม. สังเกตุด้ายซ้ายมือ เลี้ยวเข้ามาจะมีป้ายบอกทางตลอดค่ะ ภายในรีสอร์ทจะมีร้านกาแฟเล็กๆ ตกแต่งได้น่ารักดีค่ะ เราสามรถเดินเล่นเก็บภาพสวยๆตามมุมต่างๆภายในรีสอร์ทได้ เมนูเครื่องดื่มแต่ละเมนูจะเสริฟมาในแก้วที่ตกแต่งเก๋ๆ รสชาติใช้ได้นะคะดูเพิ่มเติม

Keadphonmak Plon
7 ก.พ. 2020
บรรยากาศดีมากครับ ห้องสวยงาม ดีไซเนอร์ภายในห้องสวยงาม
เมนูเด็ด: ห้องพักสวยๆชิคๆเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร
Ohh Freedasoul

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0