- รวมรีวิว ร้านอาหาร คีตศิลป์ ขอนแก่น

รีวิว คีตศิลป์ ขอนแก่น
25 ธ.ค. 2019
ร้านอาหารกึ่งผับ ดนตรีสด บรรยากาศ open air
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา
ร้านอาหารกลางคืน บรรยากาศปาร์ตี้เพื่อนฝูง แนว open air เด็กมาได้ ผู้ใหญ่มายิ่งดี ริมถนนมิตรภาพ จอดรถสะดวกสบาย พร้อมดนตรีสดแนวไทย อีสาน และเพื่อชีวิต เครื่องดื่มมีครบครัน แทบทุกยี่ห้อ อาหารไทย อีสาน กับแกล้ม มาตรฐาน ราคาไม่แพงเกินไปดูเพิ่มเติม
11 ม.ค. 2015
อาหารอร่อย มีดนตรีฟังเพราะๆสบาย ถือว่าโอเคค่ะเข้ากับบรรยากาศ
เมนูเด็ด: กบผัดเผ็ด, ทอด, ปลาไหลผัดเผ็ด, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, เนื้อแดดเดียว, ไส้กรอกปลา ลวก
อีกร้านที่ขอแนะนำในขอนแก่น ลองไปทานอาหารฟังดนตรีเพราะๆนะค่ะ ที่นี่เขารับจัดงานเลี้ยง ด้วยค่ะ มีส่วนลดค่าอาหาร10% เฉพาะสมาชิกWongnaiดูเพิ่มเติม