- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ize'kimo Snow Ize สวนอ้อย

รีวิว Ize'kimo Snow Ize สวนอ้อย
14 ม.ค. 2015
อากาศเย็นก็กินได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กีวี่ สตอเบอร์รี่
เมื่อวานทานข้าวเสร็จ กระเพาะก็เรียกร้องของหวาน เดินมาเจอร้านน้ำแข็งใสน่ากินที่สุดแล้วค่ะ เพราะร้านแถวนั้นเริ่มปิดกันแล้ว เรากับเพื่อนๆเลยจัดแจงสั่งกันคนละถ้วย ร้านนี้มีเครื่องให้เลือกมากมายเหมือนร้าน้ำแข็งใสทั่วไป เช่น บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ สตอเบอร์รี่ กีวี่. กล้วยหอม ลิ้นจี่ เงาะ เป็นต้น ราคาค่อถ้วยขึ้นอยู่กับขนาดและจำนวนเครื่องค่ะ 2 อย่าง ไซต์ s ราคา 25 บาท 3 อย่าง ไซต์ m ราคา 35 บาท 4 อย่า...อ่านต่อ

GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿