- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวแม่ฮาว (เจ้าเก่า)

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวแม่ฮาว (เจ้าเก่า)
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ลวกจิ้มสุดยอด
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในห้างฉัตร จะมาให้หลีกเลี่ยงเวลาเทียงครับ คนเยอะมาก คนแถวนี้แวะมากินและซื้อกลับบ้านกันเยอะมาก ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อสด - น้ำซุปกลมกล่อม เส้นที่ลวกก็ลำลังดี นิ่มแต่ไม่เละ ลูกชิ้นและเนื้อสดก็ดี ถือเป็นชามที่ครบเครื่องมากๆครับ อร่อยมากๆ ลวกจิ้ม - เนื้อนุ้มมาก น้ำจิ้มรสเด็ด เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดีครับ ผักสดบริการตัวเอง เติมได้ ผ่านมาต้องแวะมาลองจริงๆครับ ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
เนื้อสดเครื่องใน อร่อยจ้า
ก๋วยเตี๋ยวแม่ฮาว ที่จอดกว้างขวาง ร้านโล่งสบาย พิกัดห้างฉัตรจ้า ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส รสชาติดี ชอบตรงเนื้อสด และเครื่องในค่ะ อร่อย ไม่เหม็นคาว สะอาดค่ะ สั่งธรรมดาก็อิ่มนะคะ ตอนแรกกะจะสั่งลวกรวม แต่อิ่มก่อน 55 ผักสด น้ำเปล่าฟรีบริการตัวเองนะคะ ภาพรวมอร่อยค่ะ แนะนำนะคะ ใครได้แวะมาทางห้างฉัตร แวะหน่อยน้า อร่อยจริงจ้าดูเพิ่มเติม
อร่อยดีเหมือนกันแฮะ
จอดรถง่าย เข้าออกสะดวก ร้านโปร่งโล่ง เตี๋ยวอร่อย เกาเหลาก็โอเคเพราะผักมีหลากหลายทั้งผักบุ้ง ถั่วงอก (บางร้านใจร้ายมีแต่ถั่วงอกอย่างเดียว 555 ไม่อยากเชื่อแต่ก็มีจริง) ทั้งลวกและสด เย็นตาโฟเครื่อวกรุบๆ อร่อยดีแฮะ ชอบๆดูเพิ่มเติม
คิดว่าอร่อยสุดละในห้างฉัตร
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย น้ำก๋วยเตี๋ยวถูกปากสุดละอ่านต่อ