- รวมรีวิว ร้านอาหาร เซียนเหยียบเมฆคอฟฟี่

รีวิว เซียนเหยียบเมฆคอฟฟี่
ร้านอาหารหลากชนิด ตรงที่จอดรถวัดผาซ่อนแก้ว มากินตอนเช้าๆท่ามกลางหมอก
วันนี้มาวัดผาซ่อนแก้วตอนเช้า มากินอาหารเช้า ที่ร้านอาหารหลากชนิด ตรงที่จอดรถวัดผาซ่อนแก้ว ช่วงเช้าๆ ส่วนใหญ่ที่นี่เราจะได้เจอหมอกขาวๆ อากาศเย็นๆ วันนี้สั่งข้าวต้มอุ่นๆมาช่วยให้ร่างกายอุ่นขึ้น กินข้าวต้มเคล้าหมอกนี่ฟินจริงๆครับดูเพิ่มเติม
หิวมากๆก็ช่วยเราได้นะ
เซียนเหยียบเมฆคออฟฟี่ ร้านนี้เค้ามีอาหารหลากหลายค่ะ ทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่งและข้าวหมูแดง รวมถึงกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ เราสั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ส้มตำแล้วก็ข้าวหมูแดง ก๋วยเตี๋ยวรสชาติพอใช้ได้ซดน้ำคล่องคอเข้ากับบรรยากาศฝนพรำๆดี ส้มตำรสชาติดีแต่เส้นมะละกอเหี้ยวและเหนียวมาก ข้าวหมูแดงรสชาติปานกลางข้าวแข็งไปสักหน่อยดูเพิ่มเติม
จิบบรรยากาศ
พิกัด ตรงข้ามลานจอดรถวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว เป็นร้านเดียวในบริเวณนั้น (ณ ตอนนี้) ที่ขายเครื่องดื่ม อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ ขนมจีน สเต็ก สปาเก็ตตี้ หรือแล้วแต่จะสั่ง -คาปูชิโน่ร้อน กาแฟขม กลิ่นไหม้รุนแรงไปนิด เสิร์ฟแบบไม่ใส่น้ำตาล ฟองนมน้อย -น้ำมะนาวปั่น รสหวานนำ ไม่หอมและ ไม่รู้สึกถึงมะนาวสักเท่าไหร่ -ผัดไทใส่กุ้ง ผัดมาเละๆ แฉะๆ รสหวานนำ -ข้าวกะเพราไก่ รสเค็มนำ น้ำมันเยอะ -ขนมจีนแกงเขี...อ่านต่อ