3.6

รีวิว ข้าวเลือดหมูเลิศลิ้ม

ใบหม่อน 🐲 🐲
8 พ.ค. 2022
ชอบเลือดหมูร้านนี้มากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

🐽 มื้อเช้าสุดโปรด ณ #เมืองราชบุรี ยกให้ ✨ร้านเลิศลิ้ม✨ ร้านนี้เก่าแก่ขายเมนูเดียวคือ #ต้มเลือดหมู ขายตั้งแต่เช้ามืด ปิดเมื่อหมด ส่วนใหญ่หมดก่อนบ่ายบางทีลูกค้าเยอะสิบโมงกว่าๆ ก็หมดแล้วค่ะ พิกัดร้านอยู่ริมถนนไกรเพชร สังเกตง่ายๆ อยู่ตรงข้ามโรงเรียนสุริยวงศ์ 💸 ต้มเลือดหมู มีสองราคา ธรรมดา 50฿ พิเศษ 60฿ ร้านนี้จะเสิร์ฟพริกน้ำส้มกับซีอิ๊ว (ใช้ซีอิ๊วดำเนินค่ะ ไม่แน่ใจว่าเสือหรือสิงห์บิน) ใส่ถ้วยเ...อ่านต่อ

6 ก.พ. 2021
ร้านเก่าแก่ในเมืองราชบุรี
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k41k
19 ม.ค. 2016
ร้านต้มเลือดหมู คนพื้นที่แนะนำให้มารับประทาน

ร้านต้มเลือดหมูตึกแถวห้องเดียวตั้งอยู่หัวมุมปากซอยฝั่งตรงข้ามโรงเรียนสุริยวงศ์ คนพื้นที่แนะนำให้มาลองรับประทานแต่มารับประทานแล้วรสชาดยังไม่ประทับใจเท่าไหร่ น้ำซุปรสชาดไม่โอ ไม่หอม ข้าวสวยแข็งเล็กน้อย แต่บรรยากาศเช้าๆไดัวิถีชางบ้านดูเพิ่มเติม

17 ม.ค. 2015
ข้าวเลือดหมูที่คงในรสชาดดั้งเดิม

ร้านนี้เปิดตั้งแต่ก่อนผมเกิด จำความได้พ่อก็พามากินแล้ว เป็นร้านเลือดหมูที่อร่อยที่สุดในชีวิตตั้งแต่ผมกินมา ตัวเลือดหมูที่ทางร้านใช้ เป็นเลือดหมูที่สั่งเฉพาะ ตัวเลือดเหนียว หอม ไม่แตกเละเป็นชิ้นๆ เครื่องในหมูประกอบไปด้วย ตับสด ตับเหล็ก ไส้อ่อน เซ่งจี๊ หัวใจ หมูสด หมูสับ ขั้วหัวใจ(เฉพาะหลังวันพระ)ที่มีชิ้นพอดีคำ สะอาด ไม่มีกลิ่นคาว ใส่ตั้งฉ่าย ต้นหอมท่อน ขึ้นไฉ่ท่อน ตามด้วยน้ำซุปที่ใส ร้อน หอม หว...อ่านต่อ

พ่อค้า ขอร้องอย่าได้กวนเขา เพราะเขาไม่ง้อนะคร้าบบร้อนๆยามเช้าเสริฟคู่กับ ซีอิ้วเค็ม(พริกของเพิ่ม) และน้ำส้มพริกดองพริกไทยป่นแท้ๆ

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
฿
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3