- รวมรีวิว ร้านอาหาร Table Cake เค้กมินิมอล เค้กวันเกิด เค้กนมสด สาขาอนุสาวรีย์

รีวิว Table Cake เค้กมินิมอล เค้กวันเกิด เค้กนมสด สาขาอนุสาวรีย์
20 มิ.ย. 2023
เค้กอร่อย เนื้อเค้กนุ่มดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้ก Hbd 2smile ขนาดครึ่งปอนด์
เป็นร้านเค้กวันเกิดที่รีบสั่งมาทางlineman เหมาะสำหรับต้องการใช้เค้กด่วน ผมสั่งเป็นเค้ก HBD 2smile ครึ่งปอนด์ (289.-) ตัวหน้าเค้กเติมคำไม่ได้ครับ เค้กมาไม่ใหญ่มาก ตัวครีมอร่อย ไม่หวานจนเกินไป แป้งนุ่มดีครับ โดยรวมให้ A ส่วนอย่างอื่นต้องสั่งเพิ่มครับ เช่นพวกมีดตัดเค้กเป็นต้น โดยรวมอร่อย ถ้ามีโอกาสจะสั่งอีกครับ รสชาติ A ราคา B+ดูเพิ่มเติม

Little MermaidThe Emquatierร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน