รีวิว Laybara Coffee

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
17 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
กินลมชมบรรยากาศ​ หาดปากบารา
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

มาแวะกินลมชมบรรยากาศ​ หาดปากบารากันวันนี้​ ไม่ได้สั่งอาหารกินเป็นพิเศษ​ เลยบอกไม่ได้ว่ารสชาดอาหารเป็นอย่างไร​ แต่บอกได้ว่าบรรยากาศดี​จริงๆ ร้านตกแต่งโดยใช้ไม้เป็นหลักทำให้ดูสบายๆ​ ชิลล์ๆ​ อีกอย่างร้านอยู่ริมทะเลทำให้มีลมพัดมาอยู่ตลอดเวลา​ นั่งคุยกันได้เรื่อยๆ ถึงจะไม่ได้กินอิ่มแต่บรรยากาศทำให้รู้สึกว่าไม่หิวเลย เมนูวันนี้มีเพียง​ #คาปูชิโน่เย็นและเบเกอรี่​ คาปูชิโน่เย็นแก้วใหญ่มาก​ รสชาดไม่หวาน...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่ง ระหว่างรอไปเที่ยวเกาะ
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง

ระหว่างนั่งรอเรือไปเที่ยวเกาะที่ท่าเรือปากบารา ลองแวะมานั่งชิล ๆ ทานอาหาร ชมบรรยากาศทะเล ๆ ที่ร้านนี้ เมนูร้านนี้มีทั้งอาหารจานหลัก จานรอง เบเกอรี่ เค้ก เครื่องดื่ม ชา กาแฟ อาหารอร่อย บรรยากาศดี ฟังเสียงคลื่น

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
23 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลแนวฟิวชั่นริมทะเล
เมนูเด็ด:ไก่ทอดครีมมะนาว

ร้านอาหารทะเลแนวฟิวชั่นริมทะเล บรรยากาศ : ร้านน่านั่งมากเลยคะ บรรยากาศดีสุดๆเลย มีโต๊ะให้เลือกเยอะดี อาหาร : เมนูมีให้เลือกไม่ค่อยเยอะคะ ส่วนใหญ่เป็นอาหารทะเลแนวฟิวชั่นที่ไม่ค่อยเหมือนร้านอื่น - ไก่ทอดครีมมะนาว ไก่ทอดมาได้กรอบดีคะ แต่ไม่รู้สึกถึงซอสมะนาวเท่าไหร่ แต่มีซอสมาให้จิ้มสองแบบคะ เป็นซอสบาร์บีคิว กับซอสน้ำสลัดญี่ปุ่น เข้ากับไก่ทอดได้ดี โดยรวมถือว่าอร่อยดีตามมาตรฐานทั่วไปคะ - แกงเหลือง...

อ่านต่อ »
ปูนิ่มผัดผงกะหรี่
ได่ทอดครีมมะนาว
ปลาทอดน้ำปลา
แกงเหลือง

2 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมาก นั่งชิวๆลมเย็นสบายๆ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปูกรรเชียง, ทอดมันกุ้ง

พักอยู่รีสอร์ทใกล้เห็นร้านบรรยากาศน่านั่งเลยเข้ามา อาหารรสชาติโออยู่ข้าวผัดอร่อย ทอดมันกุ้งก็อร่อยดี สเต๊กเนื้อยังไม่โดนเนื้อแห้งไปหน่อย เค้กมะพร้าวอร่อยดีแต่กาแฟสดยังไม่ค่อยโดน แต่รวมๆแล้วดีค่ะ พนักงานก็ยิ้มแย้มดีนะ นั่งเล่นชิวๆเย็นสบายดีค่ะ ตอนเย็นๆช่วงพระอาทิตย์ตกสวยมาก++

ดูเพิ่มเติม »
ทอดมันกุ้ง
ข้าวผัดปลาหมึก
สเต็กเนื้อ
บรรยากาศหลังพระอาทิตย์ตก

1 Like0 Comment
Share
19 ก.พ. 2015
photo
ร้านสวย วิวดี อร่อย ราคาเป็นมิตรมากมาย

ปากบารา ไม่คิดว่าจะเจอร้านนั่งดื่มกินได้สบายใจ บรรยากาศร้านสวย ชิวๆ อาหารโอเค ไม่แพงด้วย ไม่ได้นั่งถึงค่ำเห็นว่ามีจุดเทียนด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
วิวสวย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ฟินสุดๆ ^_^
เมนูเด็ด:ผัดเผ็ดปลาหมึก

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ