รีวิว PunThai Coffee โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต

Akapatr
31 ต.ค. 2024

ร้านกาแฟเเบรนด์ไทยที่สนับสนุนเเละใช้วัตถุดิบท้องถิ่นของประเทศไทย เมนูเเนะนำของทางร้านมี พันธุ์ไทยเลิฟเวอร์ที พันธุ์ไทยสามทหารเสือ พันธ์ไทยสามสหาย ส่วนเมนูที่สั่งคือ double cha thai หวานน้อย กลิ่นชาอ่อนๆ รสชาติชาไม่ได้เข้มมาก อาจจะเพราะว่าเราสั่งหวานน้อยด้วย เเต่โดยรวมถือว่าโอเค หวานกำลังดี #WongnaiDessertSpecialist #ThaiTeaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด...อ่านต่อ

Paopao Studio
6 มี.ค. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฮาเซลนัทคอฟฟี่ร้อน (HotHazelnutCoffee), ฮาเซลนัทคอฟฟี่เย็น (IcedHazelnutCoffee), สปาร์คกิ้ง โซดา

ร้านกาแฟพันธุ์ไทย เปิดใหม่ใน โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 🥤แนะนำเมนูนี้เลยครับ สปาร์กิ้งโซดา เปรี้ยว-หวาน มีความซ่านิดๆ แล้วมีวุ้นนุ่มๆหอมๆ ที่ซอยแบบละเอียดอยู่ก้นแก้ว ลงตัวครับเมนูนี้ 🤩 ใช้บัตร Max Card Plus ได้ลด 50% 🛻 จอดฟรีได้ครึ่งชั่วโมงครับ เกินครึ่งชั่วโมงคิด 2 ชั่วโมง 20 บาท #แวะชิมริมทาง #กินก่อนนอน #LowCostReview #PaopaoStudioดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก