- รวมรีวิว ร้านอาหาร เมอแอ่ว "กาแฟ+เบเกอรี่"

รีวิว เมอแอ่ว "กาแฟ+เบเกอรี่"
21 ก.พ. 2015
ยังคงชอบเค้กร้านนี้ค่ะถูกและดีบอกต่อเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BROWNIE
ร้านเค้กดังๆในแพร่นี่มีหลายร้าน แต่ร้านนี้ขอเน้นที่เค้กราคาถูกและดีดีกว่า ตั้งอยู่แถวๆหน้าร.ร.บ้านถิ่นค่ะ เข้ามาในซอยอีกนิดก็ถึง มีป้ายบอกชัดเจน วันนี้ก็ยังลองบราวนี่ขนมโปรด อร่อยค่ะ หนึบหนับมากๆ โรยด้วยอัลมอลสไลด์ เหนียวเข้มข้นมากค่ะชอบเลย ราคาชิ้นละ30บาทชิ้นหนาพอสมควร ใครแวะมาแถวนี้แนะนำให้แวะค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง เฉพาะเค้กนะคะ กาแฟไม่ขอนับเพราะร้านนี้ขอเน้นเค้กเบเกอรี่อย่างเดียวส่วนกาแฟคงสู้...อ่านต่อ
21 ม.ค. 2015
ร้านกาแฟและเค้กอร่อยที่ซ่อนตัวในซอย17 พ.ย. 2015
ชาเขียวนมปั่นเย๊นชื่นใจ
อร่อย ราคาถูก พี่เจ้าของร้านใจดีและน่ารักมากค่ะ บรรยากาศภายในร้านสวย แอร์เย๊นๆ ธรรมชาติสุดๆอ่าค่ะ ไปอุดหนุนแทบทุกอาทิตย์เลยค่ะ ร้านใกล้บ้านด้วย ถือว่าเจ๋งสุดๆอ่าค่ะร้านนี้ #เมอแอ่วอ่านต่อ
13 เม.ย. 2015
ร้านเล็กแต่อร่อยดีคะ เค้กอร่อย ชาเขียวรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก ชาเขียว, ชาเขียวนม
ร้านเล็กๆ แต่มีป้ายทางเข้าชัดเจน ร้านน่ารักดีคะ ตกแต่งแนวๆ เมนูไม่หลากหลายมาก แต่รสชาติพอใช้ได้คะ ส่วนราคาก็พอซื้อไหวคะ :)ดูเพิ่มเติม