3.0

รีวิว Shabu Indy กำแพงเพชร

SUPERMAY THAILAND
1 ก.ย. 2016
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบู

พอได้ เมนูของว่างน้อยไปหน่อย ไม่ค่อยน่าสนใจ แต่คู่แข่งคงน้อย เลยไม่ค่อยดูแลเท่าที่ควร คุณภาพอาหารพอได้ แต่ชิ้นใหญ่มาก มันจะไม่สุกเอานะคับ ใหญ่จริง ๆ นะครับ น้ำจิ้มอร่อยดี ร้านสะอาด น้ำซุป 4 อย่างให้เลือกดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
16 เม.ย. 2015
บุฟเฟ่ห์ราคา 199฿/คน ไม่จำกัดเวลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสันนอกสไลด์

ร้านอินดี้ชาบู เป็นร้านสุกี้ชาบูแบบโอเพ่นแอร์ มี2ชั้น ที่จอดรถเยอะสะดวกสบาย พนักงานบริการดีใช้ได้ค่ะ ร้านเปิด 5 โมงเย็น มาไวก็ดีเพราะอาหารบางอย่างหมดไว มาดึกอาหารบางอย่างจะหมดก่อน เมนูมีหลากหลายพอสมควร หมู เนื้อ(มีแบบเดียว เนื้อหมัก) ไก่ ปลา กุ้ง (กุ้งไม่สดเท่าไหร่) น้ำจิ้มมีแบบเผ็ด และหวาน แต่น้ำจิ้มข้นมากไปนิดนึงนะคะ แล้วแต่ความชอบ รสชาติน้ำจิ้มโอเคค่ะ ทานละมีมุมผลไม้ ของหวาน ไอศครีม+ท็อปปิ้ง...อ่านต่อ

เมนูให้เลือกสั่ง เมนูพิเศษ คิดตั้งเพิ่มชุดหมูต้อนรับมีใส่มาอย่างละนิดให้ลองชิม ก่อนสั่งเพิ่ม พนักงานเสิร์ฟตลอดรอไม่นานชาบู
khantiyaporn
9 เม.ย. 2015
อาหารดีเหมาะกับราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: .....

พูดถึงชายบูอินดี้สาขากำแพงเพชรถือว่าดีถ้าเทียบกับร้านอื่นในกำแพงราคาก็เหมาะสมกับอาหารพวกเนื้อพวกผักถือว่าสดเลยแต่มาพูดถึงพนักงานคนเยอะมากแต่ยืนทำอะไรกันไปยืนอยู่ต้องไกลไม่ดูแลเรียกต้องนานกว่าจะหันจะจ้างมาทำไมเยอะถ้าจะไม่ดูแลอย่างนี้#อาหารใช้ได้บริการ😤😤😤😤ดูเพิ่มเติม

10 ก.ย. 2018
พนง. บริการดี พูดจาดีครับ ขอบกินเล่นเยอะด้วย (ที่ กทม. ไม่มีของกินเล่นนะ สาขาที่ทานประจำ) และที่สำคัญราคาถูกกว่า กทม.