- Home
- Reviews of ROOMIE coffee & cookie -

ROOMIE coffee & cookie - Reviews
Rate this place
Reviews by Customers
Sort
Hot
15 Dec 2024
views 25
Roomie ร้านกาแฟดีๆในซอยชินเขต
Roomie ร้านกาแฟดีๆใต้ตึก J-Park ซอยชินเขตหรือซอยงามวงศ์วาน 43 ร้านขนาด 1 ห้อง เน้นซื้อกลับ มีที่นั่งทานหน้าร้านเล็กน้อย เป็นเก้าอี้เก๋ๆที่ทำเป็นตัวอักษรชื่อร้าน เมนูมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee กับคุกกี้โฮมเมดอบสดใหม่วันต่อวันค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Thai Tea ราคาแก้วละ 70 บาท รสชาติมาตรฐานไม่ถึงกับเข้มมาก ไม่หวานจัด ทานง่ายๆค่ะ 📍ซอยงามวงศ์วาน 43 ใต้ตึก J-Park ⏰️ เปิดทุกวัน 7.00-16.00 เสา...read more

Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทองคาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿