- รวมรีวิว ร้านอาหาร 48 Coffee (กาแฟสด)

รีวิว 48 Coffee (กาแฟสด)
บรรยากาศร้านดูอบอุ่น น่านั่ง หอมกลิ่นโกโก้ สัมผัสได้ถึงโกโก้แท้ ๆ คนรักโกโก้ไม่ควรพลาดร้านนี้ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
โกโก้น่าสนใจ มีเมนูหลากหลายให้เลือก หรือเมนูกาแฟก็มี รสชาติดีเลยนะ ราคาถูกและดีมีอยู่ดี มีพวกอิตาเลี่ยนโซดา เมนูนมให้เลือกด้วย คือพาไปได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ร้านน่ารัก นั่งได้ชิวๆเลยค่ะ แต่เก้ามีไม่เยอะนะคะดูเพิ่มเติม
กาแฟรสมาตรฐานตามคุณภาพร้านใหญ่ๆเลย เผลอๆดีกว่า กาแฟอร่อย รสชาติ้เข้มข้น สำหรับคอกาแฟ และเมนูสุขภาพน้ำผึ้งมะนาว บรรยากาศร่มรื่นสดชื่น มีต้นไม้สดชื่น ที่สำคัญราคาถูกมาก เจ้าของร้านบริการดี เป็นกันเองมากๆดูเพิ่มเติม
บรรยากาศร้านเป็นแบบเรียบง่าย รมรื่นดีค่ะ กาแฟที่สั่งก็คล้ายๆเดิมแหละ คาราเมลมัคคีอาโต้ เข้มข้น และไม่หวานเลย เอสเปรสโซ่ - หวานน้อยๆ มาแบบได้ฟองนวลๆ ชอบมากเลยค่ะ 📍 48 COFFEE 💰 25-40ดูเพิ่มเติม
ผ่านเส้นทางนี้บ่อยมาก ไม่ได้มีโอกาสแวะลอง วันนี้ได้จังหวะพอดี ขอลองหน่อยละกัน สั่งมาทาน อเมริกาโน่น้ำผึ้ง กาแฟหอม กลมกล่อม อร่อยดีงาม ส่วน ชาเขียวมะพร้าว ละมุนกลมกล่อมดีงามเช่นกันดูเพิ่มเติม