- รวมรีวิว ร้านอาหาร KAIZEN Japanese Food เชียงใหม่

รีวิว KAIZEN Japanese Food เชียงใหม่
แซลมอนซาชิมิ อร่อย ชิ้นใหญ่ เต็มคำ ปังมากๆ วันนี้กลับไปกินอีกครั้ง ขอรีวิวแยกเฉพาะ แซลมอนซาชิมิ เนื้อคุณภาพดี เนื้อแน่นไม่ยุ่ย ไม่เละ ไม่ฟรีช ตรงปกจากเมนูเป๊ะๆ สั่งกินได้เรื่อยๆ ฟินสุดๆ ใครมาแนะนำให้ลองสั่งกันได้เลย ราคาดี 70 กรัม 139 บาท ใครอยากกินจุกๆแนะนำ 120 กรัม 199 บาทดูเพิ่มเติม
มาลองครั้งแรก อร่อยมาก ชอบ ราคาไม่แพง
ของสด รสชาติอาหารดี อร่อย แวะมาลองกินครั้งแรก ประทับใจ พนักงงานบริการดี ยิ้มแย้ม และราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 40-50 บาท มากับเพื่อนหลายๆคนจะคุ้มมาก ได้สั่งหลายอย่าง หารกันคนละไม่ถึง 100 บาท อิ่มคุ้ม ร้านอยู่ในเมืองด้วย โซนสันติธรรม ใครที่กำลังหาร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติดี ราคาไม่แพง แนะนำร้านนี้เลยครับดูเพิ่มเติม
อร่อยดีค่ะ เทมปุระกรอบ ๆ
ร้านตั้งอยู่ข้าง7-11สาขาสันติธรรม ตัวร้านเป็นตึกแถว1คูหา แถวนี้รถยนต์จะจอดกันยากพอสมควร ภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแบบเรียบง่าย ส่วนเทรูที่ลองชิมอย่างข้าวผัดกระเทียมหอมดีนะแต่เหมือนขาดอะไรบ้างอย่าง หมูทอดทงคัสซึถือว่าทอดออกมาได้ดี หัวปลาแซลมอลต้มซีอิ๊วหัวปลาใหญ่ดีทำออกมาไม่คาว ข้าวหน้าหมูเทริยากิแอบผิดหวังเล็กๆกับเนื้อหมู เหมือนไม่ย่างทำให้ขาดความหอม ผักกิมจิ/ผักดองถือว่าโอเค ที่สำคัญราคาไม่แพงอ่านต่อ
ประทับใจ พนักงงานบริการดี ยิ้มแย้ม ของสด รสชาติอาหารดี อร่อย และราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ กินไม่เกิน 100 บาท อร่อยอิ่มคุ้ม ร้านอยู่โซนสันติธรรม ครับ จอดรถไม่ยาก ร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติดี ราคาไม่แพง แนะนำร้านนี้เลยครับ ดีมากจริงๆ ครับอ่านต่อ
อร่อยมากค่ะ
อาหารอร่อยมากค่ะ ของในร้านสดใหม่มากๆ รสชาติดีค่ะ เริ่มต้นที่ 40-50 บาท มากับเพื่อนหลายๆคนจะคุ้มมาก ค่ะอ่านต่อ
อร่อยมากครับ อาหารสดใหม่ แวะมาเที่ยวจากกรุงเทพ เพื่อนแนะนำให้มาลอง ราคาไม่แพง ไม่ผิดหวังเลยครับ