1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เน&เนล ก๋วยเตี๋ยวหม้อดิน จ.เพชรบุรี&อาหารตามสั่ง สาขา3(ปั๊มน้ำมันปตท.17รามอินทรา)

รีวิว เน&เนล ก๋วยเตี๋ยวหม้อดิน จ.เพชรบุรี&อาหารตามสั่ง สาขา3(ปั๊มน้ำมันปตท.17รามอินทรา)

Kumaa
13 ก.พ. 2015
ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด ต้นตำรับจากเพชรบุรี

เน & แนล ก๋วยเตี๊ยวหมูหม้อดิน @ โรงอาหารโรงพยาบาลนพรัตน์ ที่ตั้งร้าน : เดิมร้านนี้เราเคยไปกินกันมาถึงสาขาดั้งเดิมที่จังหวัดเพชรบุรีเลย วันนี้บังเอิญเจออีก บอกตรงๆพลาดไม่ได้ ลักษณะร้าน : ร้านมีโชว์หมูตุ๋น เป็ดตุ๋นหน้าร้านดูน่ากินดีครับ มีหม้อดินเป็นภาชนะคนที่เดินถือไปมายิ่งชวนให้ไปลองกินบ้าง เมนู : เส้นเล็กซี่โครงหมูตุ๋น ราคาชามละ 50 บาท รสชาติ : รสชาติอร่อยเหมือนดั้งเดิม รสชาติน้ำซุปหวานหอมกลมก...อ่านต่อ

น.ส.สุพัชฌาย์ จิตติธีระนนท์
เจ้าของสถานที่
2 พ.ค. 2021
ขอบคุณค่ะคุณลูกค้า...ปัจจุบันนี้ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูหม้อดินได้ย้ายออกมาเปิดที่ศูนย์อาหารในปั๊มน้ำมันปตท.17รามอินทราแล้วจ้า...ลูกค้าท่านใดอยู่ใกล้แถวๆๆนี้แวะมาอุดหนุนกันได้นะคะหรือสั่งเดลิเวอรี่ได้เลยค่ะ