รีวิว Hug&Mug Café And Studio

เรียงตาม : /
Quality Review
ร้านกาแฟนั่งเพลินในแพร่
เมนูเด็ด:Ice Espressp

ตอนนี้ร้านกาแฟในแพร่ เริ่มมีหลายร้าน ร้านนี้เป็นบริเวณกับ ที่พัก ก่อนออกไปเที่ยวขอแวะกาแฟเรียกพลังหน่อย ร้าน Hug&Mug Café And Studio ด้านล่างเป็นคาเฟ่กาแฟ ที่มีทั้งขนมเค้ก กาแฟด้านบนเขาทำเป็น สตูดิโอถ่ายรูป ที่ร้านมีทั้งโซน indoor outdoor มีหนังสือให้อ่าน แล้วมีเสื้อแพร่ ขาย ซื้อติดไม้ติดมือไปได้ เมนูวันนี้ สั่งเป็น เอสเพรสโซ่เย็น กาแฟเขาเข้มข้นได้อยู่ค่ะ หอมกาแฟ จะมานั่งเพลินๆ อ่านหนังสื...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
26 ต.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านเก๋น่านั่งอีกร้านในตัวเมืองแพร่
เมนูเด็ด:คาราเมล มัคคีเอโต้

เป็นครั้งที่สองแล้วค่ะสำหรับร้านHug&Mug ที่จริงร้านนี้อยู่ใกล้บ้านแค่ข้ามฝากถนนเองค่ะ วันนี้กลับมาลองอีกครั้งหลังจากร้านเปิดมาได้เกือบปี ร้านดูดีและจัดลงตัวมากขึ้นนะคะ มีโซนให้นั่งทั้งในร้านและนอกร้าน เป็นร้านที่ร่มรื่นและน่านั่งอีกร้านที่หากใครมาเช็คอินที่แพร่อยากให้มาลองร้ายนี้กัน มาไม่ยาก อยู่ซอยใกล้ๆกับเรือนจำกลางจังหวัดแพร่ ถ.ไชยบูรณ์ค่ะ วันนี้ลอง Caramel Macchiato เย็นโอเคนะชอบค่ะ แก้วละ6...

อ่านต่อ »
Hug&Mug Café And StudioHug&Mug Café And StudioHug&Mug Café And Studio

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.พ. 2015

ร้านเปิดใหม่ใกล้ๆเรือนจำ

อ่านต่อ »
9 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
Caramel machiato กลมกล่อมดี
เมนูเด็ด:Honeytoast, คาราเมล มัคคีเอโต้

ตั้งใจจะ มากินคาราเมลแมคคิอาโต้ แต่พอเดินไปเจอ โปรโมชั่นของทรู คือสั่งฮันนี่โทสกับ เครื่องดื่มอะไรก็ได้ รวมแล้วราคา 150 บาทถือว่าถูกมาก รสชาติก็โอเค กาแฟกลมกล่อม แต่ขอติเรื่อง ความรวดเร็วในการทำ ขนม และ สีหน้าของคนที่อยู่เคาน์เตอร์

ดูเพิ่มเติม »
Hug&Mug Café And Studio

1 Like0 Comment
Share
22 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟตึกขาว
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น

ร้านกาแฟเปิดใหม่อยู่ข้างๆเรือนจำกลางแพร่ หาไม่ยากเข้าซอย 2 มาเลยกลางๆซอย หน้าร้านมีซุ้มไม้ทรงเก่าๆหน่อย ข้างในร้านมีที่จอดรถเยอะมาก สะดวกดีเป็นร้านที่ค่อนข้างสงบนะ แต่วันนี้คนอาจมาเป็นกรุ๊ปทัวร์ คนเต็มร้านเลย ในร้านติดกระจกรอบด้าน กาแฟรสชาติดีอยู่นะ ราคาร้อนื40 เย็น 45 เท่ากันทุกเมนูเลย 55

ดูเพิ่มเติม »
Hug&Mug Café And StudioHug&Mug Café And Studio

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟที่น่านั่ง และแสนอบอุ่น
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น

ร้าน Hug&Mug ร้านนี้อยู่ในตัวเมือง ตั้งอยู่ที่ซอยด้านข้างคุก (เรือนจำกลาง) ของแพร่ครับ ที่นี่ นอกจากจะเป็นร้านกาแฟยังมีบริการห้องพักด้วย มีที่จอดรถสัก 4 - 5 คัน จิบกาแฟ : ผมยังคงสั่งกาแฟเป็น Cappuccino เหมือนเดิม ออกหวานๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ รสของกาแฟข้มแบบกลางๆ คล้ายๆกับที่ร้าน Charlotte Hut ชิมเค้ก : เค้กกับเมนูของหวานที่สั่งมา ผมจำชื่อเมนูไม่ได้ยังไงต้องของโทษด้วยครับ เพราะผมไปชี้เอาที่ตู้แช่เค...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
16 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
กาแฟดี บรรยากาศสงบ เหมาะกับนั่งทำงาน ไม่ควรพลาดเลยนะครับ
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น, เครปเค้ก

ร้านกาแฟใหม่ของเมืองแพร่ที่ทุกคนต้องมาลง พี่ป่าม ตากล้องมือหนึ่งของแพร่ เป็นร้านกาแฟและสตูดิโอถ่ายภาพด้วยนะครับ ชั้นล่างเป็นโซนกาแฟ มีโต๊ะนั่งทำงานคุยกันได้ตลอดทั้งวัน ชั้นสองเป็นสตูดิโอถ่ายภาพ กาแฟรสชาติดีครับ วันนี้ลองสั่งอเมริกาโน่ กาแฟฉ่ำดีครับ บรรยากาศสงบดีครับ พ่อค้าเป็นกันเองมากๆ ต้องลองนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
Hug&Mug Café And StudioHug&Mug Café And StudioHug&Mug Café And Studio

1 Like1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tree Park Coffee แพร่
Tree Park Coffee แพร่