3.7

รีวิว Hug&Mug Café And Studio

Pangeataround
10 ต.ค. 2018
ร้านกาแฟนั่งเพลินในแพร่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ice Espressp

ตอนนี้ร้านกาแฟในแพร่ เริ่มมีหลายร้าน ร้านนี้เป็นบริเวณกับ ที่พัก ก่อนออกไปเที่ยวขอแวะกาแฟเรียกพลังหน่อย ร้าน Hug&Mug Café And Studio ด้านล่างเป็นคาเฟ่กาแฟ ที่มีทั้งขนมเค้ก กาแฟด้านบนเขาทำเป็น สตูดิโอถ่ายรูป ที่ร้านมีทั้งโซน indoor outdoor มีหนังสือให้อ่าน แล้วมีเสื้อแพร่ ขาย ซื้อติดไม้ติดมือไปได้ เมนูวันนี้ สั่งเป็น เอสเพรสโซ่เย็น กาแฟเขาเข้มข้นได้อยู่ค่ะ หอมกาแฟ จะมานั่งเพลินๆ อ่านหนังสื...อ่านต่อ

ต๊อง แตก โต้ม
10 เม.ย. 2019
ร้านกาแฟที่น่านั่ง และแสนอบอุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ร้าน Hug&Mug ร้านนี้อยู่ในตัวเมือง ตั้งอยู่ที่ซอยด้านข้างคุก (เรือนจำกลาง) ของแพร่ครับ ที่นี่ นอกจากจะเป็นร้านกาแฟยังมีบริการห้องพักด้วย มีที่จอดรถสัก 4 - 5 คัน จิบกาแฟ : ผมยังคงสั่งกาแฟเป็น Cappuccino เหมือนเดิม ออกหวานๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ รสของกาแฟข้มแบบกลางๆ คล้ายๆกับที่ร้าน Charlotte Hut ชิมเค้ก : เค้กกับเมนูของหวานที่สั่งมา ผมจำชื่อเมนูไม่ได้ยังไงต้องของโทษด้วยครับ เพราะผมไปชี้เอาที่ตู้แช่เค...อ่านต่อ

FarangBoi
7 ธ.ค. 2021
Breakfast @Phrae

Breakfast was well prepared. I like how they organize the breakfast each room which you don’t have to rush in to fight each other for food. They will let you choose a few menu for breakfast while checking in. Order one Hot Cappuccino ⭐️⭐️⭐️⭐️ดูเพิ่มเติม

Pirapol Tha
9 ธ.ค. 2016
Caramel machiato กลมกล่อมดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมล มัคคีเอโต้, Honeytoast

ตั้งใจจะ มากินคาราเมลแมคคิอาโต้ แต่พอเดินไปเจอ โปรโมชั่นของทรู คือสั่งฮันนี่โทสกับ เครื่องดื่มอะไรก็ได้ รวมแล้วราคา 150 บาทถือว่าถูกมาก รสชาติก็โอเค กาแฟกลมกล่อม แต่ขอติเรื่อง ความรวดเร็วในการทำ ขนม และ สีหน้าของคนที่อยู่เคาน์เตอร์ดูเพิ่มเติม

หน้าร้าน
Akira~*
26 ต.ค. 2015
ร้านเก๋น่านั่งอีกร้านในตัวเมืองแพร่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาราเมล มัคคีเอโต้

เป็นครั้งที่สองแล้วค่ะสำหรับร้านHug&Mug ที่จริงร้านนี้อยู่ใกล้บ้านแค่ข้ามฝากถนนเองค่ะ วันนี้กลับมาลองอีกครั้งหลังจากร้านเปิดมาได้เกือบปี ร้านดูดีและจัดลงตัวมากขึ้นนะคะ มีโซนให้นั่งทั้งในร้านและนอกร้าน เป็นร้านที่ร่มรื่นและน่านั่งอีกร้านที่หากใครมาเช็คอินที่แพร่อยากให้มาลองร้ายนี้กัน มาไม่ยาก อยู่ซอยใกล้ๆกับเรือนจำกลางจังหวัดแพร่ ถ.ไชยบูรณ์ค่ะ วันนี้ลอง Caramel Macchiato เย็นโอเคนะชอบค่ะ แก้วละ6...อ่านต่อ

เบอร์ออเดอร์ใช้ที่ช้อนคนแกงทำชอบมุมนี้Iced Caramel Macchiato cool!!
15 ก.พ. 2015
ร้านเปิดใหม่ใกล้ๆเรือนจำ
Nick Shinjang
9 ก.ค. 2020
Hug Coffee กาแฟรสชาติดี ตกแต่งร้านสวยเค้กอร่อย

ร้านกาแฟ Hug ร้านสวยกลางใจตัวเมืองอยู่ข้างเรือนจำแพร่ เดินทางสะดวก มีโรงแรมที่พักด้วย สามารถพักที่โรงแรมแล้วตื่นเช้ามาทานกาแฟทานเค้กด้านล่างได้เลย ตกแต่งร้านแบบสไตล์โบราณกำแพงเก่า มีต้นไม้ใหญ่ต้นไทรปกคลุมร้านไว้ดูร่มรื่นน่านั่งสบายตาดูเพิ่มเติม