- รวมรีวิว ร้านอาหาร กวงข้าวต้ม

รีวิว กวงข้าวต้ม
ทริปเพชรบูรณ์ ep.91 ที่สุดของเป็ดพะโล้ กินเป็ดให้เก๊าท์มันดู อร่อยที่สุดในสามโรค เก๊าท์หวานความดัน @กวงข้าวต้ม เพชรบูรณ์
ผู้เข้าท้าชิงเชฟกระทะเหล็กอาหารจีน ใีมือรสชาติเป็นยังไง อยู่ที่นี่แล้ว กับสุดยอด “เป็ดพะโล้” อร่อยที่สุดใน 3 โรค ก็จะมี โรคเก้าท์ เบาหวาน ความดัน มากันครบ กินให้เป็ดมันดู ส่งเสียงควันกระทะอยู่ตรงสี่แยกก่อนเข้าถึงตัวหนองไผ่ เพชรบูรณ์ ร้านใหญ่โตเห็นได้ชัด • เมื่อก่อนดูจะเป็นร้านเล็กๆ แต่บัดนี้เรียกว่าแทบจะกว้านทั้งตึกตรงนั้น ขยายส่วนต่อจนตอนนี้ ร้านใหญ่ขนาดถึง 4 คูหา • และแน่นอนว่าอาหารจีนร...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้มร้านดังในเพชรบูรณ์
วันนี้มาเพชรบูรณ์ มาร้านประจำร้านเดิม ที่กินกันมานาน จนเดี๋ยวนี้ถึงขั้นมาช้าต้องจับบัตรคิวกันแล้ว วันนี้มาช้าอดกินเป็ดพะโล้ พรุ่งนี้ค่อยมาใหม่ แต่วันนี้ก็จัดไปหลายเมนู กะเพราหนำเลี๊ยบหมูสับ มะระผัดไข่ ต้มผู้กอง หมูคาราเมล(หมุทอดน้ำปลา) จาระเม็ดนึ่งซีอิ๊ว หมึกผัดไข่เค็ม สั่งหลายอย่าง อร่อยทุกอย่าง และก็หมดทุกอย่าง นี่กินกันแค่สี่คนนะครับเนี่ย เอนจอยกับเมนุนี้กันนะครับดูเพิ่มเติม
กวงข้าวต้ม ร้านข้าวต้มที่หนึ่งในดวงใจ เสียอย่างเดียว ไกลค่ะ 🤣🤣🤣
ร้านข้าวต้มจัดจ้าน ย่านเพชรบูรณ์ เมนูในดวงใจ ยำไข่เยี่ยวม้า กุ้งผัดหนำเลียบ หมูทอดน้ำปลา เป็ดพะโล้ เป็นร้านข้าวต้มระดับเหลา ร้านใหญ่ โต๊ะเยอะ มีห้องแอร์ มีที่จอดรถ แต่ถ้าไปหน้าเทศกาล อาจจะต้องรอ เพราะคนเยอะมาก ระบบจัดการร้านดีมาก ถึงจะคิวเยอะ แต่ถ้าได้โต๊ะแล้ว อาหารออกไวมาก อย่างที่บอกค่ะ เสียอย่างเดียว ร้านไกลจากบ้านมาก เลยเป็นร้านประจำไม่ได้ 😔😔😔ดูเพิ่มเติม
" กวงข้าวต้ม ราคาข้าวต้มกุ๊ยรสชาติระดับเหลา ร้านดังแห่งเมืองมะขามหวาน " ร้านกวงข้าวต้มแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไว้ใช้รับแขกบ้านแขกเมืองใครแวะไปเยี่ยมเยียนในตัวเมืองเพชรบูรณ์แล้วก็ต้องแวะไปทางร้านนี้กัน ร้านกว้างขวางใหญ่โตมีห้องแอร์นั่งเย็นสบายการบริการดีเยี่ยม มีโซนด้านนอกให้เลือกนั่งกันตามสบาย เดินเข้าไปในร้านก็จะเห็น เป็ดพะโล้แขวนกันอยู่เต็มตู้เป็นเมนูที่จะต้องสั่งกัน...อ่านต่อ
มื้อเช้าเที่ยงก็ฝากท้องที่กวงได้นะคะอร่อยมาก
เราและครอบครัวผ่านร้านนี้ทีไรแวะทุกทีเพราะแม่เราชอบ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ เค้ามากคือด้วนข้าวหอมมะลิที่หอมๆเหนียวๆกะหมูกรอบหมูแดง และน้ำราดดีๆคือมันทำให้อร่อยและมีความสุขในการกินมากๆ ยำแมงกะพรุน ก็ดีกรุบๆอร่อยน้ำจิ้มแซ่บเด็ดเผ็ดๆเปรี้ยวๆ เกี๊ยวน้ำ อันนี้คือกินแบะซื้อกลับบ้านก็มันอิ่มแต่ยังอยากกินต่อก็ต้องขอห่อกลับด้วยทุกทีสิน่าดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกอย่าง คุณภาพดี
จากที่ประกาศUsers’ Choice 2023 ไป วันนี้ก็มีโอกาสมากินเลยครับ กับข้าวที่สั่ง จะเป็นแนวกินกับข้าวต้ม ก็จะมี ไชโป้วผัดไข่ เป็ดพะโล้ ใบเหลียงผัดไข่ หมูทอดน้ำปลา และต้มยำผู้กอง ด้วยความหิวมาก จะบอกโดยรวมเลยนะครับว่า ดีทุกอย่างที่สั่งมาเลย ชอบสุดคือต้มยำผู้กอง เป็นผักดองแต่ไม่เค็มเลย รสกลมกล่อมกับน้ำต้มยำ และไม่เผ็ด ส่วนอย่างอื่นก็อร่อยแบบทั่วไปครับดูเพิ่มเติม