3.9

รีวิว คอหมูย่างหน้าวิลล่า

EakEatAll
25 ม.ค. 2025
คอหมูย่าง รสเด็ด ห้ามพลาดที่ขอนแก่น

วันนี้จะมาแนะนำ เร้านอาหารอีสานชื่อดังในจังหวัดขอนแก่น ตั้งอยู่ใกล้กับโรงแรมวิลล่า ร้านนี้ได้รับการแนะนำจากมิชลิน ไกด์ ในหมวดบิบ กูร์มองด์ ซึ่งหมายถึงร้านอาหารที่อร่อยและคุ้มค่าในราคาย่อมเยา  เมนูแนะนำ: • คอหมูย่าง: เมนูยอดนิยมของร้าน คอหมูย่างนุ่มชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเข้มข้น • ต้มแซ่บกระดูกอ่อน: รสชาติจัดจ้าน เผ็ดเปรี้ยวกำลังดี เหมาะสำหรับคนชอบรสจัด • ลาบหมู: รสชาติกลมกล่อม เผ็ดนิ...อ่านต่อ

7 ก.ย. 2024
ร้านอาหาอีสาน ดีกรี Michelin ตัวเมืองขอนแก่น
BB (Premium Low Cost)
14 ธ.ค. 2024
คอหมูย่าง มิชลินแนะนำ ราคาดีได้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

ร้านคอหมูย่าง หน้าวิลล่า เป็นร้านข้างถนน ที่การันตีด้วยมิชลิน ประเภท บิบ กูร์มองด์ Bib Gourmand • ร้านอาหารอร่อยคุ้มค่าในราคาย่อมเยา ร้านเปิดเฉพาะช่วงตอนเย็น ราคาดี ราดข้าวแค่ 50บาท คุ้มค่าครับ ถ้าสั่งเป็นกับข้าว ยิ่งราคาดี ราคาแค่ 70บาท และ 80บาท เมนูเด็ด คอหมูย่าง นุ่ม รสชาติดี น้ำจิ้มเข้มข้น ต้มแซบกระดูกอ่อน รสชาติจัดจ้าน เป็นอีกร้านแนะนำ ราคาดี คุ้มค่าดูเพิ่มเติม

TASTE-TEST DIAARY
16 ส.ค. 2024
ลาบหมูหมูย่าง อำเภอเมืองขอนแก่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกคอหมูย่าง, คอหมูย่าง

คอหมูย่างหน้าวิลล่า อยู่บนถนนกลางเมือง  เยื้องกับร้านเจ๊รัชขอนแก่น ผ้าไหม สินค้าพื้นเมืองและของฝาก  ติดกับธนาคารอิสลาม  มีโต๊ะที่นั่งอยู่ภายในร้านและบริเวณด้านนอกริมฟุตบาท เมนูหมูย่าง และลาบหมู และอื่นๆ ราคาดีอาหารอร่อย ไม่สะดวกหาที่ร้านจึงซื้อเป็นกลับบ้านให้ มาเยอะมากๆกินกันได้แบบอิ่มๆจุกๆ ลูกค้ารอคิวกันค่อนข้างเยอะ ขอนแก่น คอหมูย่าง https://maps.app.goo.gl/ToKf1S3cW5bfDm8U9 เดือนสิงหาค...อ่านต่อ

Pangeataround
12.7k2.3k22k
26 พ.ย. 2023
คอหมูย่างขอนแก่น อร่อยได้มิชลิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

[ขอนแก่น]. . ขอนแก่นมีร้านที่ได้มิชลินหลายร้าน รวมถึงร้านนี้. . ขอนแก่น คอหมูย่าง . หรือบางคนเรียกคอหมูย่างหน้าวิลล่า เมนูของร้านมีไม่ได้เยอะแต่สั่งเลยอร่อยค่ะฦ . คอหมูย่าง จะสั่งแบบเป็นจาน หรือแบบราดข้าวมาก็ได้ คอหมูย่างนิ่ม ย่างมาไม่แห้งเกินไป กินกับน้ำจิ้มแจ่วอร่อย. . น้ำตกคอหมูย่าง แซ่บดีค่ะ ปั้นข้าวเหนียวจิ้มไป . . ปิดท้ายด้วยต้มแซ่บ เขามีต้มแซ่บกระดูกหมู กับ คอหมูย่าง ถ้าสั่งค...อ่านต่อ

12 พ.ค. 2023
ร้านคอหมูย่างเจ้าดัง อร่อย ให้เยอะ ราคาไม่แพง

ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่กินมานาน เป็นร้านที่เปิดมานานแล้ว เมนูขึ้นชื่อที่คนส่วนใหญ่สั่งกันจะเป็นอาหารจานเดียว คือ ข้าวคอหมูย่าง ร้านให้เยอะ ราคาไม่แพง วันนี้เรากินแบบสั่งมาหลายๆอย่าง คอหมูที่นี่จะออกหวานหน่อย อร่อย นุ่ม อย่างมากำลังดี ต้มแซ่บก็อร่อย ซดร้อนๆคล่องคอมาก น้ำตกคอหมูคือดี ตับหวานก็ดีเลย แนะนำเลยร้านนี้ ลองมาชิมกันนะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

24 พ.ย. 2022
คอหมูย่างเจ้าดัง ราคาไม่แรง

ร้านอยู่บนถนนกลางเมือง เริ่มขายช่วงเย็นๆ เมนูเด็ดคือคอหมูย่าง มีความนุ่ม ปรุงรสมาแล้ว กินกับข้าวอร่อยดี เมนูตับหวาน อร่อยค่ะ ไม่เผ็ดมากนัก และต้มกระดูกหมู ก็อร่อยค่ะ แซบ เช็คเงินมาราคาก็ไม่แรงนะคะ ให้เยอะด้วย คุ้มค่าเงินค่ะดูเพิ่มเติม

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ