รีวิว ลอดช่องแม่บุญยัง ตลิ่งชัน สาขาเดียวเท่านั้น

yui
51.7k4.7k45k
16 มิ.ย. 2025
ขนมไทย ร้านนี้เขามีครบ ที่เด่นคือลอดช่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลอดช่องไทยข้าวเม่า

ลอดช่องแม่บุญยัง ตลิ่งชัน ร้านขายหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเพ็ญจันทร์โภชนา ร้านมีชื่อเสียงเรื่องลอดช่อง ร้านปิดไปช่วงโควิด กลับมาขายใหม่ รถเข็นคันเดิม ป้ายเดิม เป็นหนึ่งใน 10 ร้านลอดช่องเส้นหนึบ ในปี 2019 สั่ง 1.ลอดช่องไทย ถ้วยละ 40฿ แป้ง texture กีไม่เละ น้ำกะทิหอม 2.สลิ่มทับทิมกรอบ น้ำกะทิขาว ถ้วยละ 40฿ สลิ่มเส้นเด้งมาก สีสันสวยงาม น้ำกะทิหอมมาก สั่งกลับบ้านเป็นทับทิมกรอบข้าวโพดราดน้ำ 2 สีเป็น...อ่านต่อ

moeipybara
3 ก.ย. 2023
อร่อย สดชื่น บริการดีค่ะ

🧊 รวมมิตร - ภายในถ้วยจะประกอบไปด้วยส่วนประกอบมากมาย เช่น ทับทิมกรอบ, ข้าวโพด, หรือลูกชิด ทำให้รู้สึกถึงความหลากหลายของ texture ค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านจะเป็นเหมือนรถเข็นเล็กๆที่ตั้งอยู่ด้านหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดังอย่าง ร้านอาหารเพ็ญจันทร์โภชนา สามารถซื้อเข้าไปรับประทานด้านในร้านได้ค่ะ 👧🏻 การบริการ - ทางร้านจะมีป้าคนขายเพียงแค่ 1 ท่านเท่านั้น แถมพูดจาก็ดี มีให้เลือกด้วยว่าชอบความหวานระดั...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
12 ก.ค. 2022
ลอดช่องอร่อยมากๆ

ลอดช่องแม่บุญยัง ร้านขายลอดช่อง ขนมหวาน ตั้งอยู่หน้าร้านเพ็ญจันทร์ โภชนา มีลอดช่องทั้ง ลอดช่องไทยน้ำกะทิ และลอดช่องสิงคโปร์ เเละขนมอื่นๆอีกมากมาย ราคาไม่เเพง ขนมทั่วไป 35 บาท (3 ห่อ 100 บาท) ลอดช่อง 30 - 35 บาท การบริการเป็นกันเองดี มีเมี่ยงคำขายด้วย ชื่อร้าน : ลอดช่องแม่บุญยัง พิกัด : ถนนฉิมพลี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170ดูเพิ่มเติม

Pimpym
13 พ.ค. 2019
เครื่องเน้นๆ รวมมิตรอร่อยเกินคาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รวมมิตร

อยู่หน้าร้านเพ็ญจันทร์โภชนานะคะ สั่งมาเสิร์ฟในร้านก๋วยเตี๋ยวได้ ปกติทานลอดช่องไทยกับสิงคโปร์ของขึ้นชื่อมาตลอด วันนี้ลองรวมมิตรดูค่ะ อ้าว!อร่อยยย55555 ถ้วยละ35บาท แต่เครื่องจัดเต็มคุ้มค่ามาก มีทั้งทับทิมกรอบ วุ้น ข้าวโพด ตักมาแต่ละคำนี่เครื่องเน้นๆค่ะ น้ำกะทิก็หอมควันเทียนสดชื่น อ้วนก็ยอมค่ะ สำหรับขนมร้านนี้👍🏼 ราคาก็น่ารัก สบายกระเป๋าสุดๆ ตบท้ายมื้อได้ดีงามดูเพิ่มเติม

10 ก.ย. 2017
ขนมไทยรถเข็น หวานหอม ชื่นใจ
Akira~*
19 เม.ย. 2017
หวาน หอม สดชื่น คลายร้อนได้ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาหริ่มทับทิมกรอบ

คะแนนรวมร้าน ⭐️⭐️⭐️ บริการ ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ ⭐️⭐️⭐️ ราคา ⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม ⭐️⭐️⭐️ 🍧 ไหนก็แวะมาทานผัดไทยแล้ว ก็ต้องต่อด้วยขนมหวานค่ะ ร้านนี้ก็อยู่ตรงข้ามกับร้านผัดไทยโบราณศิริวรรณ ด้านหน้าร้านขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อค่ะ สั่งซาหริ่มน้ำกะทิแบบใส่แก้วมาลอง รสชาติกอม หวาน มัน อร่อยดีค่ะ ตัวทับทิมกรอบทำจากแห้วจริงเลย ไม่ใช่แป้งธรรมดามาใส่สี ถือว่าโอเคเลยในราคาแก้วละ35บาทค่าดูเพิ่มเติม

NokPu ^^
2k2291.4k
31 ก.ค. 2013
น้ำกะทิแสนอร่อย น้ำเชื่อมหวานหอม

ร้านอยู่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเพ็นจันทร์ แนะนำลอดช่องไทยใส่ข้าวเม่าเค้าจะใส่น้ำตาลเชื่อมสีน้ำตาลๆ หวานหอมมาก ลอดช่องสิงใส่น้ำกะทิก๊อร่อยกะทิเต็มๆ ลองสั่งขนมต้มสามเหลี่ยมกินก๊อร่อยข้าวเหนี่ยวนุ่มดี เราว่าร้านนี้เค้าใส่ใจืำพวกน้ำเชื่อมน้ำกะทิต่างๆ ดีนะอร่อยสมราคา(แพง) อิอิดูเพิ่มเติม

ลอดช่องไทยซื้อกลับบ้านด้วยเต็มเบย