4.3

รีวิว ปากะศิลป์

Zebra Bravo
16 ส.ค. 2024
ข้าวซอยอร่อยเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่

#WongnaiThaiSpecialist #NorthernSpecialist ร้านปากะศิลป์ย้ายร้านไปอยู่ตรงแม่วางพลาซ่าแล้ว ได้แก้ไขข้อมูลแล้วแต่ยังขึ้นที่เดิมอยู่ ถ้าใครจะไปกินให้ขับไปตรงแม่วางพลาซ่าแทน ร้านอยู่ในโครงการ หาที่จอดรถได้ตามหน้าร้านว่างๆ อาหารหลักๆ ของทางร้านจะมีแค่ข้าวซอยไก่ / เนื้อ, ข้าวหมกไก่ / เนื้อ แต่ก็มีข้าวผัดขายเสริมอยู่หน้าร้านด้วย มีน้ำดื่มฟรีให้บริการตัวเอง เราสั่งแทบทุกอย่างเลย ทั้งข้าวซอ...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
18 ส.ค. 2023
ข้าวหมกไก่อร่อย

#Amazingthailand ปากะศิลป์, เป็นร้านขายข้าวหมก (ไก่ เนื้อ ปลา) มีข้าวซอยข้าวมันไก่ และข้าวคลุกกะปิ มาร้านข้าวหมกไก่ทั้งทีผมเลยสั่งเป็นข้าวหมกไก่ ตัวข้าวร่วนหอมกลิ่นเครื่องเทศ ตัวไก่ก็เป็นแบบไก่ชิ้นเอามาสับ ทานคู่กับน้ำจิ้มสีเขียวสูตรของทางร้านอร่อยมาก ส่วนข้าวคลุกกะปิก็อร่อยเหมือนกัน แต่ผมข้าวติดหวานไปหน่อน บัวลอยอร่อยมากเป็นอีกร้านนึงที่ชอบครับดูเพิ่มเติม

EakEatAll
5 ม.ค. 2023
ข้าวหมกเนื้อ ซุปหาววัว ของอร่อย ย่านป่าแดด

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารแนวอาหารมุสลิม จำพวกข้าวหมก ซุปหาววัว ย่านป่าแดด สามารถจอดรถริมถนน แถวๆหน้าร้านได้เลย ร้านดูสะอาดดีครับ เมนูและราคาชัดเจน มีทั้งข้าวหมก ซุป ขนมหวาน บัวลอย วันนี้สั่ง ข้าวซอยเนื้อละมุน จานละ 150 บาท เนื้อเปื่อยมันแทรกด้วย อร่อย เข้ากันดีมากกับข้าวหมกหอมๆ และสั่งข้าวหมกปลา จานละ 115 บาท กินได้ครับ ซุปหางวัว รสเด็ดเลยครับ แนะนำไม่ควรพลาด #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Jazzyrain
23 พ.ย. 2022
ข้าวซอยเนื้อละมุน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปหางวัว, ข้าวหมกเนื้อละมุน, ข้าวซอยเนื้อละมุน

หลังจากกินตามสั่ง หมูกะทะ ก๋วยเตี๋ยว (ที่ไม่ค่อยอร่อย) บนดอยหลายดอย พอลงจากดอยก็เลยต้องกลับมาที่เชียงใหม่อีกรอบค่ะ เพราะว่าโหยหาความเจริญและอาหารดีๆเป็นอย่างมาก 😆 ร้านปากะศิลป์ เป็นร้านที่ปักไว้นานมากแล้ว ร้านอยู่ในซอย หาไม่ยาก เราไปบ่ายๆ เลยไม่มีคน 🍜 ข้าวซอยเนื้อละมุน - เนื้อละมุนสมชื่อ น้ำแกงอร่อย แต่คุณนายบอกว่าเส้นเฉยๆ 🍚 ข้าวหมกเนื้อละมุน - ข้าวหอมร่วน เนื้อนุ่มละลาย กินกับน้ำจิ้...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
16 ก.ค. 2022
ร้านข้าวหมกไก่ ที่มีเมนูของหวานเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปหางวัว, ข้าวคลุกกะปิ, ข้าวหมกไก่, ข้าวเหนียวทุเรียน

ร้านนี้อยู่ในซอยนะคะ ตามโลเคชั่นร้านมาหาไม่ยากค่ะ แต่ว่าร้านกำลังจะขายกิจการแล้ว น่าเสียดายมาก อาหารประเภทข้าวหมกไก่ ซุปหางวัวทำได้โอเคนะคะ ส่วนข้าวคลุกกะปิจะออกแนวสุขภาพหน่อย สะอาดสะอ้านทุกจาน ข้าวเหนียวน้ำกะทิทุเรียนอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Story of North
20 ส.ค. 2021
ข้าวหมก ซุปหาง กลิ่นหอมยั่วยวน รสชาติเข้มข้นจัดจ้าน ต้องแวะมาพิสูจน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่

สำหรับใครที่ชอบเมนูข้าวหมก ซุปหาง หรือข้าวซอย บอกเลยว่าเห็นรีวิวนี้ต้องติดตามอย่างใกล้ชิด เพราะวันนี้น้าอ้วนมีร้านอาหารที่มีข้าวหมกต่าง ๆ มาแนะนำให้รู้จัก ร้านนี้บอกเลยว่าถ้าใครชื่นชอบอาหารสัญชาตินี้ต้องได้มาสักครั้ง แล้วจะรู้ว่าความอร่อยมีจริง ร้านที่แต่งเติมความอร่อยด้วยเชฟระดับโรงแรมมีชื่อ ประสบการณ์หลายสิบปี พัฒนา ปรับปรุง ดัดแปลงจนได้เมนูที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง กับร้านอาหารที่ชื่อแปลก อาจ...อ่านต่อ

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด