- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปากะศิลป์

รีวิว ปากะศิลป์
ข้าวซอยอร่อยเข้มข้น
#WongnaiThaiSpecialist #NorthernSpecialist ร้านปากะศิลป์ย้ายร้านไปอยู่ตรงแม่วางพลาซ่าแล้ว ได้แก้ไขข้อมูลแล้วแต่ยังขึ้นที่เดิมอยู่ ถ้าใครจะไปกินให้ขับไปตรงแม่วางพลาซ่าแทน ร้านอยู่ในโครงการ หาที่จอดรถได้ตามหน้าร้านว่างๆ อาหารหลักๆ ของทางร้านจะมีแค่ข้าวซอยไก่ / เนื้อ, ข้าวหมกไก่ / เนื้อ แต่ก็มีข้าวผัดขายเสริมอยู่หน้าร้านด้วย มีน้ำดื่มฟรีให้บริการตัวเอง เราสั่งแทบทุกอย่างเลย ทั้งข้าวซอ...อ่านต่อ
ข้าวหมกไก่อร่อย
#Amazingthailand ปากะศิลป์, เป็นร้านขายข้าวหมก (ไก่ เนื้อ ปลา) มีข้าวซอยข้าวมันไก่ และข้าวคลุกกะปิ มาร้านข้าวหมกไก่ทั้งทีผมเลยสั่งเป็นข้าวหมกไก่ ตัวข้าวร่วนหอมกลิ่นเครื่องเทศ ตัวไก่ก็เป็นแบบไก่ชิ้นเอามาสับ ทานคู่กับน้ำจิ้มสีเขียวสูตรของทางร้านอร่อยมาก ส่วนข้าวคลุกกะปิก็อร่อยเหมือนกัน แต่ผมข้าวติดหวานไปหน่อน บัวลอยอร่อยมากเป็นอีกร้านนึงที่ชอบครับดูเพิ่มเติม
ข้าวหมกเนื้อ ซุปหาววัว ของอร่อย ย่านป่าแดด
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารแนวอาหารมุสลิม จำพวกข้าวหมก ซุปหาววัว ย่านป่าแดด สามารถจอดรถริมถนน แถวๆหน้าร้านได้เลย ร้านดูสะอาดดีครับ เมนูและราคาชัดเจน มีทั้งข้าวหมก ซุป ขนมหวาน บัวลอย วันนี้สั่ง ข้าวซอยเนื้อละมุน จานละ 150 บาท เนื้อเปื่อยมันแทรกด้วย อร่อย เข้ากันดีมากกับข้าวหมกหอมๆ และสั่งข้าวหมกปลา จานละ 115 บาท กินได้ครับ ซุปหางวัว รสเด็ดเลยครับ แนะนำไม่ควรพลาด #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยเนื้อละมุน
หลังจากกินตามสั่ง หมูกะทะ ก๋วยเตี๋ยว (ที่ไม่ค่อยอร่อย) บนดอยหลายดอย พอลงจากดอยก็เลยต้องกลับมาที่เชียงใหม่อีกรอบค่ะ เพราะว่าโหยหาความเจริญและอาหารดีๆเป็นอย่างมาก 😆 ร้านปากะศิลป์ เป็นร้านที่ปักไว้นานมากแล้ว ร้านอยู่ในซอย หาไม่ยาก เราไปบ่ายๆ เลยไม่มีคน 🍜 ข้าวซอยเนื้อละมุน - เนื้อละมุนสมชื่อ น้ำแกงอร่อย แต่คุณนายบอกว่าเส้นเฉยๆ 🍚 ข้าวหมกเนื้อละมุน - ข้าวหอมร่วน เนื้อนุ่มละลาย กินกับน้ำจิ้...อ่านต่อ
ร้านข้าวหมกไก่ ที่มีเมนูของหวานเยอะมาก
ร้านนี้อยู่ในซอยนะคะ ตามโลเคชั่นร้านมาหาไม่ยากค่ะ แต่ว่าร้านกำลังจะขายกิจการแล้ว น่าเสียดายมาก อาหารประเภทข้าวหมกไก่ ซุปหางวัวทำได้โอเคนะคะ ส่วนข้าวคลุกกะปิจะออกแนวสุขภาพหน่อย สะอาดสะอ้านทุกจาน ข้าวเหนียวน้ำกะทิทุเรียนอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวหมก ซุปหาง กลิ่นหอมยั่วยวน รสชาติเข้มข้นจัดจ้าน ต้องแวะมาพิสูจน์
สำหรับใครที่ชอบเมนูข้าวหมก ซุปหาง หรือข้าวซอย บอกเลยว่าเห็นรีวิวนี้ต้องติดตามอย่างใกล้ชิด เพราะวันนี้น้าอ้วนมีร้านอาหารที่มีข้าวหมกต่าง ๆ มาแนะนำให้รู้จัก ร้านนี้บอกเลยว่าถ้าใครชื่นชอบอาหารสัญชาตินี้ต้องได้มาสักครั้ง แล้วจะรู้ว่าความอร่อยมีจริง ร้านที่แต่งเติมความอร่อยด้วยเชฟระดับโรงแรมมีชื่อ ประสบการณ์หลายสิบปี พัฒนา ปรับปรุง ดัดแปลงจนได้เมนูที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง กับร้านอาหารที่ชื่อแปลก อาจ...อ่านต่อ