- รวมรีวิว ร้านอาหาร 1000Sook Food and Farm at ชะอำ

รีวิว 1000Sook Food and Farm at ชะอำ
ครบครัน ทั้งอาหาร ของฝาก ฟาร์มสัตว์น่ารัก
#ThaiDessertSPL ขากลับจากชะอำก่อนเข้ากรุงเทพ ต้องผ่าน 1000 Sook Food and Farm ซึ่งเป็นทั้งสถานที่ท่องเที่ยว, ร้านอาหาร, แหล่งช้อปปิ้ง และฟาร์มสัตว์ เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกเพศทุกวัย พาเด็กๆ ไปก็สนุกดี มีสัตว์น่ารักๆ ให้ดู ที่จอดรถก็สะดวก มุมถ่ายรุปสวยๆ เพียบ อย่าลืมแวะช้อปหาซื้อของกิน ขนม ของฝาก โซนขายของคือทำดีมาก สวยงาม กว้างขวาง ของฝากเด่นๆ ก็จะเป็นขนมหม้อแกงซึ่งมีสารพัดรสชาติ ไม่เคยเจอ...อ่านต่อ
🏕️🏡⛱️⛰️🏝️ 1000Sook Food and Farm at ชะอำ
แหล่งรวบรวมของฝากต่างๆ ที่เดียวครบจบเลย ทั้งของกิน ของฝาก ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม ขนมไทยขึ้นชื่อของจังหวัดเพชรบุรี มีให้เลือกหลายชนิด แพ็คเกจสวยงาม ส่วนตัวค่อนข้างชอบขนมหวาน ขนมไทยของที่นี่เพราะมีรสชาติไม่หวานจัดจนเกินไปและยังมีความสดใหม่จากเตา ทุเรียนทอดกรอบใหม่หอมมัน เผือกเคลือบน้ำตาลโตนดขนมอันนี้ยังไม่เคยลองแต่เมื่อลองแล้วกระปุกนี้ทาน 3 ครั้งหมดกระปุก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
อาณาจักรขนม อาหาร ของฝาก ของใช้ ขนมใหญ่ของเพชรบุรี ขนมซื้อมาทุกอย่างอร่อยหมด #WongnaiSongkran2025
#WongnaiSongkran2025 📍1000sook Food and Farm @ชะอำ จะเป็นศูนย์รวมของฝากขนาดใหญ่แห่งนึงในชะอำเลย อยู่ติดถนนเพชรเกษม ตาม Google maps เลยค่ะ ✨ จุดสังเกตคือทาวเวอร์บ้านสไตล์ยุโรป พื้นที่ขนาดใหญ่ค่ะ เข้ามาข้างในคือนี่แหละจุดซื้อของฝากที่ถูกต้อง จะมีตั้งแต่อุปกรณ์ของใช้ กระเป๋า เครื่องประดับ อาหาร ขนม เครื่องดื่ม เยอะมากๆ อะไรที่คิดว่าจะซื้อไปฝาก ที่นี่มีหมดทุกอย่าง และ 7 อย่างที่ห้ามพลาดที่พันธุ...อ่านต่อ
ไปเที่ยวหัวหินขากลับอย่าลืมแวะนะครับ
สำหรับพวกเราการที่ไปเที่ยวหัวหินขากลับไม่แวะถือว่ามาไม่ถึง ด้วยความที่เด็กเด็กชอบเข้าไปให้อาหารสัตว์ เราก็ชอบซื้อของฝากกับเพื่อนเพื่อน เลยวางแผนการออกจากที่พักจากกรุงเทพด้วยกันมารับประทานมื้อบ่ายที่คนน้อยกว่ามื้อเที่ยงรออาหารไม่นานมีที่จอดรถได้โต๊ะนั่งสบายสบาย ส้มตำคอหมูย่าง เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าต้มยำทะเลไข่เยิ้ม สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดพริกไทยไส้กรอก สปาเก็ตตี้เส้นดำแซลม่อน เป็น...อ่านต่อ
1000Sook Food and Farm at อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
แหล่งรวบรวมของฝากของขึ้นชื่อของจังหวัดเพชรบุรีและจังหวัดใกล้เคียง ภายในร้านนอกจากจะจำหน่ายของฝากต่างๆและขนมไทยที่ขึ้นชื่อและมีชื่อเสียงของเพชรบุรีแล้วยังมีบริการร้านอาหารร้านเครื่องดื่มคาเฟ่อเมซอน ด้านนอกยังมีสวนสำหรับให้ลูกค้าได้เข้าชมเป็นพวกฟาร์มสัตว์และต้นไม้ต่างๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านขายของฝากและของที่ระลึกแหล่งรวมร้านอาหารและเครื่องดื่มไว้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวหรือลูกค้าที่ต้องการมาแวะพักระหว่างเดินทาง สินค้าครบครันและของขึ้นชื่อขนมต่างๆของจังหวัดเพชรบุรีและยังมีของฝากจากจังหวัดอื่นๆที่ครบครันและบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม