4.3

รีวิว Home to Cafe' (โฮม ทู คาเฟ่)

Attuy
745523k
21 ก.ค. 2019
ร้าคาเฟ่ในตัวเมืองกาญ

ร้านนี้ รีวิวโดยแฟนผมครับ ไปทานมาสักพักแล้วครับ พึ่งมารีวิวโดยใช้ Acocunt ร่วมกันกับผมครับ ผมไปทานด้วยแต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ บรรยากาศร้านโล่ง เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ รสชาติเฉยๆ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

dusanee
14 ส.ค. 2017
สลัดไก่กรอบ อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดไก่กรอบ

มาร้านนี้เพื่อทานขนมหรือเครื่องดื่มบ่อย ๆ ค่ะ ช่วงเวลาที่แวะจะไม่ใช่เวลาทานข้าว จึงได้แต่แอบเล็ง ๆ เมนูสลัด ที่วางอยู้หน้าเคาน์เตอร์ไว้ เมนูสลัดมีสลัดผัก กับ สลัดไก่กรอบ แล้วก็มีโอกาสผ่านร้านช่วงเที่ยง ๆ จึงได้ลองเมนูสลัดไก่กรอบค่ะ ผักสลัดในจานสดกรอบ จุดเด่นของจานนี้อยู่ที่การปรุงรสไก่กรอบและการทอดค่ะ ไก่กรอบรสเผ็ดร้อนนิด ๆ ไก่กรอบกรุบ ไม่กระด้าง เสริมรสด้วยครีมสลัดที่ปรุงให้มีรสเผ็ด ทานรวม ๆ ...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2016
ร้านบรรยากาศดี ๆ เงียบนะ แต่ไม่เหงา ^^
Doong Doong
1043803k
25 ธ.ค. 2018
กาแฟรสชาติดีเมืองกาญจน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, โทรสต์กล้วย

มาถึงเมืองกาญจน์ นอกจากกาแฟชะมดแล้วยังมีร้านไหนในตัวเมืองที่รสชาติดีๆบ้าง เราเป็นแนวชอบไปคาเฟ่แต่ถ้ารสชาติไม่ได้เราก็ไม่เยือนอยู่แล้ว ตามหาร้านฝีมือล้าเต้ดีๆก็ต้องมาจบที่ร้านนี้^^ มีแบ่งโซนout door ให้ด้วยร้านนี้ดูรสนิยมเจ้าชอบร้านแล้วก็เป็นคนช่างเลือก ดูจากพร๊อพคริสมาสแล้วใช้ได้เลย มาที่กาแฟบ้าง ลาเต้รสชาติใช้ได้คะ ฝีมือดี ครั้งนี้จัดDouble shots เพราะปกติดื่มแต่picocolo บาริสต้สก็ทำมาให้ถูกปา...อ่านต่อ

TeakaDET
10 พ.ย. 2018
นั่งชิวๆ สูดดมความหอม ของกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็น

ร้านนี้เป็นร้านสไตล์สบายๆ ตกแต่งสวยงาม แต่งหากคนเยอะอาจหาที่จอดยากหน่อยเพราะจอดริมถนน โดยรสชาติเครื่องดื่มใช้ได้ แต่กาแฟจะค่อนข้างอ่อน หากจะทานแก้ง่วงอาจไม่ตอบโจทย์ แต่หากมาเพื่อนั่งเล่นนั่งชิว ก็ถือวว่าโอเคเลย ยังไงใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนมาทานได้นะครับดูเพิ่มเติม

artwan
202972.6k
2 พ.ย. 2018
ร้านสวยเหมือนอยู่บ้าน

บังเอิญผ่านมาเห็นร้านน่ารักๆ อยู่แถวโรงเรียนเทคนิคมีที่นั่งทั้งนั่งในร้านติดแอร์ และนั่งนอกร้าน มีต้นไม้ร่มรื่น พนักงานน่ารัก วันนี้มากับเพื่อนๆ เลยสั่งทั้งหมด 3 เมนูครับ ปังเย็นช็อคโกแล็ต นมเย็น และเอสเพรสโซ่ปั่น ปังเย็นช็อคโกแล็ต มันจะเป็นแบบน้ำแข็งใสใส่ช็อกโกแลต ใส่นมข้นให้แบบจัดเต็ม ป๊อกกี้ช็อคโกแล็ต ขนมปัง รสชาติใช้ได้ครับ นมเย็นใช้นมเมจิครับ แล้วนำมาปั่น และเอสเปรสโซ่ปั่น หอม รสชาติเข้มข้...อ่านต่อ

Monnies Mouse
7 มี.ค. 2018
ร้านน่านั่ง อร่อย ถูก

มีโอกาสได้ไปเที่ยวกาญ เผอิญผ่านน่ารัก มีที่นั่งทั้งโซนติดแอร์ในร้าน และนั่ง outdoor นอกร้าน มีต้นไม้ร่มรื่น สั่งทั้งหมด 3 เมนู - ลาเต้ร้อน เป็นลาเต้อาร์ต รสชาติกลมกล่อม ลื่นคอ - เอสเปรสโซ่เย็น หอม รสชาติเข้มข้น กำลังดี - บิงซูน้ำแดง รสชาติคล้ายน้ำแข็งใสใส่น้ำแดง แต่เป็นบิงซู เสิร์ฟน้ำแดงและนมข้นให้แบบจัดเต็ม ทอปปิ้งกูลิโกะ เยลลี่ เด็กๆมาก็ทานได้ดูเพิ่มเติม

ลาเต้ร้อน หอมกรุ่น รสนุ่มละมุน

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
Aura Cafe and The Gang
Aura Cafe and The Gang
คาเฟ่ที่บ่อพลอยเมืองกาญจน์ เมนูหลากหลาย เหมาะพักผ่อน เป็น Pet Friendly