- รวมรีวิว ร้านอาหาร หวานเพลิน ลอดช่องวัดเจษฯ

รีวิว หวานเพลิน ลอดช่องวัดเจษฯ
ร้สนขนมหวาน ทานที่ร้านสบายๆ แอร์เย็นฉ่ำ
ลอดช่องวัดเจษ ถ้วยละ 40 บาท เพื่มทอปปิ้งได้ อย่างละ 10 บาท ร้านทำไว้น่านั่งดี มีหลายโต๊ะ ท่านใดไม่เอาลอดช่องก็ได้นะ สั่งทางร้านได้เลย ทางร้านมีน้ำดื่มบริการฟรี พนักงานบริการไม่ค่อยดีเท่าไร ที่จอดรถสะดวก เพราะร้านอยุ่ในบริเวณปั๊มดูเพิ่มเติม
อีกขั้นของขนมไทย ลอดช่องชื่อดังมหาชัย ในแบบพร้อมดื่ม @หวานเพลิน ลอดช่องไทยวัดเจษฯ เมืองสมุทรสาคร
ของดีอีกอย่างที่มหาชัยเขาดังเรื่อง “ลอดช่อง” ก็ต้องที่วัดเจษฯ มาในวันนี้มีที่นั่งกินบรรยากาศดีๆ ที่เปิดอยู่ด้านหน้าของปั๊มน้ำมัน Esso ถนนพระราม 2 (ใกล้ Porto Chino) • เมื่อเช้ามาในร้านจะตกแต่งได้สวยงามดูหรูๆ หน่อย สะอาดสะอ้าน • เดี๋ยวนี้มีแบบบรรจุขวดพร้อมดื่มด้วยนะสำหรับลอดช่อง หรือจะเพิ่มลูกเล่นต่างๆ ด้วยท็อปปิ้งแบบไทยสไตล์เป็นต้น • น้ำกะทิของแบรนด์นี้หอมหวานมันครบเครื่องจริงๆ ตัวลอดช...อ่านต่อ
🦦อวยยศลอดช่องที่อร่อยที่สุด ต้องลอดช่องวัดเจษเท่านั้น
✨ร้านตกแต่งสไตล์คาเฟ่ จัดร้านได้น่านั่ง แอร์เย็นสบาย ไม่ต้องกลัวว่าราคาจะเฟ้อเพราะเป็นคาเฟ่ เพราะราคาถ้วยละ 30 บาทเท่านั้น ถ้าเพิ่มเครื่องก็บวกเพิ่มอย่างละ 10 บาท ซึ่งทางร้านมีเครื่องให้เลือกหลายอย่างเลยค่ะ ไม่ต้องไปถึงวัดเจษ ก็ได้กินลอดช่องแบบต้นตำรับเหมือนกัน เพราะเจ้าของร้านเป็นญาติกับสาขาใหญ่ รับรองได้มาตรฐานลอดช่องวัดเจษแน่นอนค่ะ 🥣ลอดช่องวัดเจษคือที่สุดแล้ว น้ำกะทิหวานมันพอดี ตัวลอดช่อง...อ่านต่อ
ลอดช่องอร่อย ๆ ของขึ้นชื่อมหาชัย
ไปทานข้าวเที่ยงแถวมหาชัย ก่อนกลับแวะปั๊มเอสโซ่กินขนมปิดท้ายซะหน่อย ร้านจะอยู่ตรงทางออกปั๊มติดถนนใหญ่ ปั๊มจะอยู่ก่อนถึง Porto Chino ร้านนี้เมนูหลักคือลอดช่องวัดเจษฯ ปกติเราเคยแต่ซื้อกินแบบเป็นถุงก็จะมีแค่ลอดช่องกับน้ำกะทิ แต่มากินที่ร้านนี้เค้าจะมีเครื่องเคียงอื่น ๆ ให้เลือกใส่ด้วย ส่วนแบบเป็นถุงก็มีนะ ใครกินแล้วอยากหิ้วติดไม้ติดมือไปฝากญาติ/เพื่อนฝูงก็ซื้อไปได้เลย ร้านตกแต่งสไตล์คาเฟ่ บรรยากา...อ่านต่อ
ลอดช่องที่อร่อยที่สุดแล้ว
พอของคาวเสร็จก็มองหาของหวานทันที และร้านนี้เป็นร้านตัวเลือกที่ดีที่สุด เป็นร้านขนมหวานเย็นแบบไทยๆที่มาเปิดร้านอย่างสวยงามในปั้มน้ำมันเอสโซ่ เส้นพระรามที่ 2 ร้านแอร์เย็น บริการดี จัดไปกับลอดช่องวัดเจษที่ชอบที่สุดดดด!!ดูเพิ่มเติม
ร้อนๆแบบนี้ หวานเย็นสักถ้วย ฟินค่อดๆ
น้องปอบแวะเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่มหาชัย ตรงข้ามเซ็นทรัลมหาชัย เจอร้านขนมไทย น่าจะเป็นร้านของลอดช่องวัดเจษ ขายหวานเย็นค่ะ นอกจากลอดช่องแล้วก็ยังมีเครื่องหวานเย็นอีกหลายอย่างให้เลือก น้องปอบสั่งลอดช่องแตงไทย ถ้วยละ 30 บาท จัดมาเป็นชุด ตามภาพ ดูดีเลยค่ะ แยกน้ำแข็งมาให้ด้วย น้ำกะทิก็แยกมา เลือกใส่กันตามชอบเลย ขึ้นชื่อว่าลอดช่องวัดเจษ อร่อยไม่ต้องบรรยายอยู่แล้ว แต่ขอรีวิวในไอเดียการเปิดร้านขายขนม ...อ่านต่อ