3.9

รีวิว PACAMARA เซ็นทรัลลาดพร้าว

LookplA
1734k28.1k
5 มี.ค. 2024
กาแฟรสชาติดีมีหลายที่

ร้านกาแฟงานดี เป็นอีกแบรนด์ที่ฮิตมีหลายสาขานะคะ เค้ก ขนม เครื่องดื่มแบบอื่นๆก็มี โปรโมชั่นก็มีหลายอย่าง สาขานี้ บาริสต้าแนะนำดี ทำออกมารสชาติดี ที่นั่งสะดวก ที่จอดรถพร้อมค่ะ •crème brûlée espresso frappe(130฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -กาแฟหอมๆ ปั่นรวมมากับนมความครีมบูเล่หวานๆกลมกล่อมคาราเมล ไม่หวานมากไป ในระดับดีค่ะ ทั้งนมทั้งกาแฟใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
13 พ.ค. 2023
Popcorn อร่อยมากสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Popcorn

สาขานี้ตั้งอยู่ชั้นหนึ่งห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว เป็นร้านเล็กๆมีที่นั่งไม่เยอะ เรารอคิวร้าน Yakiniku Like อยู่ แต่ไม่มีที่นั่งเลยเดินมาสั่งน้ำร้านนี้เพื่อที่จะได้มีที่นั่งระหว่างรอ เราสั่ง Fizzy peach tea (130฿) เป็นชาพีช รอเครื่องดื่มไม่นาน เป็นชาที่หอมอร่อย และเราไม่ลืมที่จะสั่ง ป๊อบคอร์นคาราเมล (165฿) ของโปรด ติดมือกลับบ้านมาด้วย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Jutatip Jantarasa
17 พ.ค. 2023
Pacamara สายพันธุ์ไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Espresso

Pacamara ร้านกาแฟสายพันธุ์ไทย รสชาติอินเตอร์ ร้านอยู่ในเซ็นทรัลลาดพร้าว กลิ่นหอมยั่วยวนใจ หากไม่ได้ลิ้มลองคงยากที่จะต้องเดินผ่านเลยไปอย่างไร้เยื่อใย สิ่งเดียวที่ไม่อาจเปลี่ยนใจสำหรับกาแฟรสชาติดี ต้องHot Espresso เท่านั้น จิบแรกบอกเลยว่าใช่ กาแฟแสนดีอีกแบรนด์ที่ตามหาและไม่ผิดหวัง ที่ร้านมี่อีกหลายเมนูที่ยังต้องหวนกลับมาชื่นชมในคราต่อไป แอบเล็งเม็ดกาแฟเอาไว้แระ ชาวคาเฟอีนห้ามพลาดกาแฟไทยสไตล์อินเต...อ่านต่อ

Maggie loves Fooood...❤️
5 ม.ค. 2023
กาแฟในห้าง กลิ่นหอมดี รสชาติโอเค

ร้านกาแฟชื่อดังในห้างมีหลายสาขา จริงๆตั้งใจมากินเนื้อย่าง และก็เจอร้านนี้หน้าร้านที่จะกินพอดี แฟนอยากกินกาแฟอยู่แล้ว เลยแวะซื้อกาแฟกินก่อนอาหารสักหน่อย แฟนบอกว่ากาแฟโอเคนะ หอมดี ขมๆแบบมีความเปรี้ยว นางสั่งมาเป็นอเมริกาโน house blend แบบคั่วกลาง จริงๆเราเคยกินกาแฟร้านนี้แล้วที่สาขาอื่นนะ แต่เราไม่ได้กินเป็นอเมริกาโน่ รอบนั่นสั่งเป็นลาเต้ก็ถือว่าโอเคนะ อร่อย หอมดี ไม่เข้มเกิน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

TeakaDET
8 ก.พ. 2023
ร้านกาแฟเจ้าดังซ่อนตัวอยู่หลังเสา รสชาติดี

ร้านกาแฟเจ้าดังที่มีเมล็ดให้เลือกหลายตัวตามความชอบ หลากหลายรูปแบบการชง ดริปก็มี ขนมก็มี ส่วนงวดนี้ซื้อเมล็ดไปทำเอง ราคาคือว่าไม่แพง มีความหอมใช้ได้ รสชาติอร่อยดี พนักงานบริการดีมาก มีที่นั่งหลายที่อยู่ แต่ถ้าใครจะมาต้องหาดีๆร้านหลบอยู่หลังเสา ตรงบันไดเลื่อนพอดีเลย ตอนแรกหาไม่เจอ หากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาลองทานได้นะครับดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
20 ก.พ. 2023
ร้านกาแฟดัง สาขาเซ็นลาด

ร้าน Pacamara มีที่นั่งบริการด้านข้างร้านด้วย โต๊ะไม่เยอะมาก แต่คนไม่แน่นร้าน มีที่นั่งเหลือเฟือ สบายๆ พนักงานก็โอเค แนะนำดี ใช้โปรบัตรเครดิต citi 1 แถม 1 ต้องจ่ายผ่านบัตร สั่งเมนู iced americano (110฿) รสชาติดี กาแฟหอมเข้ม อร่อย แก้วแถมสั่ง iced ceylon tea latte (110฿) ก็คือชาไทยนั่นเอง สั่งหวานน้อย แต่รสชาติยังหวานอยู่ แต่ชาหอมดีดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด