4.2

รีวิว Marktwo (Vientain, Lao)

Padipat.N
3 ก.ค. 2023
ใครมาเวียงจันทร์ ไม่ควรพลาดร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบียร์ลาว, ผัดผักบุ้งไฟแดง, แหนมทอด

ชื่อร้าน : Marktwo เมนูที่ได้มาลอง : 1.ผัดผักบุ้งไฟแดง 2.แหนมทอด 3.เบียร์ลาว ความเห็น : ร้านนี้เจ้าถิ่นพามาอีกแล้วเป็นร้านที่มีดนตรีสด คาราโอแกะ และผับตอนดึกเลย ซึ่งร้านคนเยอะมามาก ส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยว เยอะเลย บรรยากาศร้านโอเคเลยเหมือนอยู่ในไทยเลย ดนตรีเหมือนฝั่งไทยเลย ใครมาเที่ยวเวียงจันทร์ลองมาเด้อ เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 12.00 - 0.00 น.ดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
23 มี.ค. 2018
สุดยอดแหล่งบันเทิง นครเวียงจันทน์

สำหรับคนที่กำลังมองหาร้านปาร์ตี้สังสรรค์ยามค่ำคืนที่ครบครันจบไปทีเดียวที่นครเวียงจันทน์ประเทศลาวอยู่แล้วก็แนะนำร้านนี้เลยครับร้านนี้มีทั้งโซนนั่งฟังเพลงแบบโอเพ่นแอร์สบายสบายวงดนตรีมีสองวงสลับสับเปลี่ยนเล่นเพลงไทยและเพลงสากลเล่นใช้ได้อาหารมีให้เลือกหลากหลายราคาไม่แพงมีทั้งเหล้าเบียร์บริการตั้งแต่แบบกระป๋องไปจนถึงแบบควรโปรโมชั่นแสนถูกเนื่องจากที่นี่ภาษีเครื่องดื่มแอลกอฮอไม่แพงครับ เมนูอาหารที่ส...อ่านต่อ

dew
27 ก.ย. 2015
pub and restaurant
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบียร์ลาว

เป็นทั้งร้านอาหารมีดนตรีสดตลอดเวลา ในขณะที่ด้านในเป็นผับตื๊ดๆ เลยขอรับ เนื่องจากอิ่มหนำจากขอบใจเด้อ มาแล้ว เลยเข้าไปเบิกเบียร์ลาว นั่งฟังดนตรีมันๆตื๊ดๆ ข้างในสักหน่อย ดนตรีจะ delay กว่าบ้านเราเล็กน้อย แต่ไม่มีตีกันแบบบ้านเราแน่นอนครับดูเพิ่มเติม

Nitnoi Chinda
11 ม.ค. 2017
ບັນຍາກາດດີເພັງມ່ວນ ອາຫານແຊບ ເຫມາະແກ່ການນັ່ງ chill ໃນສ່ວນຂອງລານເບຍ ໃນສ່ວນຂອງ pub ດ້ານໃນແມ່ນເນັ້ນເຮຮາປາຕີສຳຫລັບຂາ dance
เมนูเด็ด: ໄກ່ທອດເກືອ, ແຫນມເຂົ້າ, ເຂົ້າຜັດລົດໄຟ