- รวมรีวิว ร้านอาหาร Thai Food Corner Zurich

รีวิว Thai Food Corner Zurich
ร้านอาหารไทยในเมือง Zurich รสชาติไทยแบบแท้ ๆ
🇹🇭 Thai food corner ร้านอาหารไทยในเมืองซูริค เจ้าของเป็นคนไทยค่ะ เราสั่งอาหารไว้ล่วงหน้า เนื่องจากต้องรีบไปสนามบิน พอไปถึงร้าน ใช้เวลารอไม่นาน ก็ได้อาหารเลยค่ะ เจ้าของร้านอัธยาศัยดีทักทายเป็นมิตรดีค่ะ ยำวุ้นเส้น (24.5 CHF) ปลื้มมากกับเมนูนี้ค่ะ รสชาติเหมือนทานอยู่เมืองไทยค่ะ กุ้งสดตัวโต ยำใส่หมูสับ โรยด้วยถั่วลิสง รสชาติครบรสแซ่บถึงใจ ผัดกระเพราหมูสับ (22.5 CHF) กระเพราหมูสับใส่หน่อไม้ รสช...อ่านต่อ
คิดถึงอาหารไทย รสชาติไทยๆ ที่นี่ใน Zürich
ร้านอาหารไทยแนะนำในเมืองซูริค ไม่ห่างมากจากสถานีรถไฟน่าจะประมาณ 800 เมตร มีที่นั่งด้านนอก และด้านใน พนักงานพูดไทยได้ ต้อนรับอย่างดี ช่วงกย นั่งในจะดีกว่า ไม่มีผึ้งมากวนใจ รสชาติมีความไทยมากๆ แล้ว หากสำหรับคนที่ไม่ได้ทานอาหารไทยหลายวันแนะนำเลย เนื้อสัตว์ปรกติเมืองนอก เนื้อวัวดีกว่าเนื้อหมู และกับข้าวจะเสริฟมาพร้อมข้าวอยู่แล้ว ปริมาณเยอะ 1 คนหนึ่งอย่างน่าจะพออ่านต่อ