3.0

รีวิว Barlance Coffeecart Coffeecart Coffeecart

Ning Laksana
1672k20.2k
3 ก.ค. 2025
Kiosk ร้านกาแฟในตลาดละลายทรัพย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Balance Sunset - กาแฟน้ำส้มสด

ร้านกาแฟที่เป็น Kiosk เล็กๆ ในซอยละลายทรัพย์ ฝั่งใกล้ๆ Trinity Mall มีลูกค้ามาสั่งเรื่อยๆ คนแน่นตลอด กาแฟรสชาติใช้ได้ ราคามิตรภาพ เราสั่งเมนูชื่อ Balance Sunset เป็นกาแฟน้ำส้มสด ราคาแก้วละ 55 บาท ก็ถือว่ารสชาติดีค่ะ สดชื่นดี น้ำส้มไม่หวานเกินไป #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

ราคา 55 บาท

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย