- รวมรีวิว ร้านอาหาร Intanon Coffee

3.0
รีวิว Intanon Coffee
27 ก.พ. 2015
บนถนนวงแหวนรอบสาม กับร้านกาแฟเล็กๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ม้อคค่าเย็น
ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆอยู่ภายในหางดงจังเกิ้ล เพ้นท์บอล ร้านเป็นห้องเล็กๆ มีตู้ไอศครีมอยู่ด้วย ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ๆ ราคากาแฟเย็นทั่วไป 35 บาทครับ ถือว่าถูกเลยทีเดียว รสชาดของกาแฟเข้มข้น หอม สด ใหม่ดีครับ คงมีลูกค้าแวะมาเรื่อยๆแน่ดูเพิ่มเติม

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!

หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด