รีวิว สุภาภรณ์

Faha Haha
23 พ.ย. 2018
ส้มตำสุดแซ่บบบบ

ร้านส้มตำสุดแซ่บบบบบบ 1.ส้มตำซั่ว​ ให้4ดาววววว เผ็ดเปรี่ยวสะใจมากรสชาติแซ่บอีหลีอต่ติดเค็มไปหน่อย 2.ตำปูไม่ปลาร้า​ ให้4ดาวเหมือนกันค่ะ​ หักคะแนนตรงที่แม่ครัวทำรสชาติออกเค็มไปมากๆ 3.ปีกไ่ทอดน้ำปลา​ ให้4ดาวเหมือนกันค่ะ​ กรอบนุ่มแต่ติดเค็มอีกเหมือนกัน โดยรวมประทับใจส้มตำปลาร้าแซ่บด้วยดูเพิ่มเติม

LouisKun Lim
4 มี.ค. 2015
หมูกะทะ น้ำจิ้มสุดแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกะทะ

ไม่ได้เจาะจงมาทาน เพียงแต่เป็นร้านที่กะประทังความหิว และเห็นลูกค้าหนาตาที่สุดครับ ร้านนี้เน้นอาหารอีสาน แต่มีสเต๊ก ตามสั่ง และก็ทีเด็ดคือหมูกะทะครับ ชุดนึงสองร้อยบาท ได้ชามใหญ่ๆ ที่มีทั้งหมู กุ้ง หมึก ตับ สามชั้น มาครบเลย ชุดนี้สองคนกินไม่แน่ใจว่าจะหมดรึเปล่านะครับ น้ำจิ้มมีสองแบบคือหวานและเผ็ด หน้าตาแทบไม่ต่างกัน แต่น้ำจิ้มแบบเผ็ดนี่โดนใจมากมาย ทานอิ่มหนำเบ็ดเสร็จแค่คนละเกือบร้อย ไม่มีอะไรจ...อ่านต่อ

ปิ้งหอมๆหมูรวมชามเขื่องน้ำจิ้มแซ่บๆ
ชายชาญ อาษาพล
1 พ.ย. 2023
อาหารถูกปากรสชาติถูกใจในราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ส้มตำกุ้งสดปลาร้า
Oraphan Insaensuep
10 ต.ค. 2023
วันหยุดยาวนี้ มาแวะทานอาหารได้นะคะ ยินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ
Nick Monkiiz
52098
31 ม.ค. 2020
ถูก คุ้ม แต่ภาชนะใส่อาหารดูไม่น่ารับประทานสักเท่าไรค่ะ
Roziie Kukz
21 พ.ย. 2016
สุภาภรณ์ร้านอาหารป่า หมูกระทะ ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กบทอดกระเทียม, หมูกะทะ

กบทอดกระเทียม กรุบกรอบ อร่อยมากกก ลมเย็นๆ บรรยากาศ ชิลๆ หมูกระทะ ถือว่าเด็ด 200 ผู้ใหญ่สองคนกิน อิ่มมาก หมูสามชั้น คือเด็ดสุด อาหารป่า รสชาติดี ถูกใจ ไม่แพงค่ะ ^.^ดูเพิ่มเติม

หมูกระทะ หมูแดง หมูสามชั้น หมึกน้ำ กุ้ง ตับกบทอดกระเทียม

Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปจัดเต็ม
La Vista Restaurant
La Vista Restaurant
ร้านอาหารสุดหรูในเขาใหญ่ รายล้อมไปด้วยภูเขา ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดว้าว
฿฿฿฿