- รวมรีวิว ร้านอาหาร อุดมพร คาเฟ่ (Udompond cafe) กาญจนบุรี
รีวิว อุดมพร คาเฟ่ (Udompond cafe) กาญจนบุรี
อุดมพรคาเฟ่ / กาญจนบุรี
ร้านนี้ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมาก 🤭 อุดมพรคาเฟ่ / ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เป็นคาเฟ่เล็กๆตกแต่งร้านน่ารักๆตั้งแต่ทางเข้า มีเมนูเครื่องดื่มเยอะและหลากหลาย เราสั่ง ลาเต้ (60฿) เครื่องดื่มรสชาติดี / เมนูใหม่ ชูด็อก (65฿) มีส่วนผสมของ ชูโรส + ชีส + ไส้กรอก เสิร์ฟมาร้อนๆอร่อยแนะนำเลย ส่วนที่จอดรถเราข้ามไปจอดอีกฝั่งของซอยทางออกร้าน เดินไม่ไกล ⏰ 09.00 - 18.00 น. 🚻 มีให้บริการ #WongnaiDessertDrinkSpec...อ่านต่อ
ถ้ารู้ว่าได้มาท่าเรือ ลืมร้านอื่นได้เลย 👍
บอกได้เลยว่าเป็นร้านขึ้นแท่นในดวงใจเหมือนใครหลายๆคน ด้วยความลงตัวของกาแฟ การบริการ ความสะอาด และรูปแบบร้าน จึงไม่แปลกใจที่ร้านนี้จะขึ้นแท่น วงใน ยูสเซอร์ช้อยส์ 🍳 คุณสมบัติและความจัดเต็มกับสิ่งที่กิน : ลาเต้เย็นหวานปกติ รสชาติลงตัว กลิ่นกาแฟหแมเบาๆ พอละมุน เสริฟมาในขนาดไซส์ที่คุ้นเคยในรูปแบบทูโทน 🧑🔬 พนักงานเป็นไงบ้าง : ยิ้มแย้ม แจ่มใส รวดเร็วไม่ช้าเกินไป 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : ร้านเล็กๆ สีขา...อ่านต่อ
ร้าน cafe ดีดี เมนูน่าสนใจ อ.ท่ามะกา กาญจนบุรี
ร้าน cafe เครื่องดื่มเมนูน่าสนใจ ใน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี แถวตลาดท่าเรือ - Matcha Brown Sugar ชาเขียว เข้ากับ brown sugar รสชาติใช้ได้ หวานปกติ ดีครับ - บราวน์นี่ ชิ้นกลางๆ อุ่นมาให้ พร้อมครีมราด เพิ่ม รสชาติไม่หวานเกินไป เนื้อ brownie เนียนพอสมควร ทานคู่เครื่องดื่ม เข้ากันดี #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ เมืองกาญจน์
ร้านกาแฟในท่าเรือ เมืองกาญจน์ อยู่ในซอยค่อนข้างแคบ เดินรถทางเดียว ตัวคาเฟ่เป็นอาคารพานิชย์คูหาเดียว เอามาตกแต่งให้ดูโปร่งๆ มีกาแฟเป็นซิกเนเจอร์หลายตัว ย้ายมาจากร้านเดิมหน้าห้างอุดมพร กาแฟรสชาตดี เดอร์ตี้เข้มข้นนัวๆหวานไม่มาก ซัมเมอร์ออนยู รสชาตเป็นกาแฟแบบคอกเทล กินง่าย สดชื่น ที่ร้านราคาไม่แรง สามารถแสกนจ่ายได้ดูเพิ่มเติม
รีวิวตามจริงจากผู้รับบริการ
ร้านสะอาด แต่งร้านหน้ารัก บรรยากาศโดยรวมดี เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ราคาถือว่าสูงไป เมื่อเทียบกับพื้นที่ชุมชน และการบริการ อยากได้อะไร อยากถามอะไร ต้องเดินไปสอบถามเอง พนักงานจะไม่เดินมา บริการ ทำให้ไม่ค่อยประทับใจ รสชาตเครื่องดื่มก็เข้มข้นดีอ่านต่อ
ร้านกาแฟ รสชาติดี ราคาดี เจ้าของร้านเป็นกันเอง
เป็นร้านเปิดใหม่ และเป็นร้านที่อยากให้ทุกคนไป เพราะนอกจากรสชาติที่ดีแล้ว ราคายังไม่แพงด้วย แถมบรรยากาศร้านคือชิวมากก ร้านขาวสะอาดตา มีชั้นบนด้วย และฉันผู้ซึ่ง เวลาไปร้านคาเฟ่ จะเน้นกินจริงๆ 5555 ฉันกินร้านเขาไป 5 แก้ว แก แต่ฉันจำไม่ได้ว่าเมนูเรียกอะไรบ้าง คือเน้น จิ้มๆตามภาพเอา 5555 กาแฟส้มที่นี่คือดีแก เดอตี้ คือนัวมากก ซัมเมอร์ออนยูเอย อะไรเอย แล้ว วันไปมันมีเมนู สเปลเชี่ยวช่วง วันวาเลนไทน์อ...อ่านต่อ