- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟกบ (Smile Frog coffee)

รีวิว กาแฟกบ (Smile Frog coffee)
แม่ฝากซื้อชาเย็น
ร้านนี้แม่ชอบฝากมาซื้อชานมเย็น เพราะรสชาติดีแม่ปลื้มมากๆ ส่วนตัวชอบกาแฟดำ ไม่ก็เนสทีลาเต้ ชาผสมกาแฟหน่อยๆ รสชาติดี กลมกล่อม เข้ากันสุดๆ การบริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส มีสะสมแต้มด้วย ครบแล้วก็แลกได้ฟรี 1 แก้วดูเพิ่มเติม
เมนูเย็นๆ ยามบ่ายฟินๆ ยั่วๆ~ ที่ร้าน Smile Frog Coffee
มื้อเที่ยงเสร็จ ตบด้วยน้ำปั่นเย็นๆ ส่งเดลิเวอรี่ถึงออฟฟิศ สบายๆ ฟินๆ ยั่วๆ ~~ รสชาติแต่ละเมนูรวมๆเราให้ 4 ดาว เราว่ามันไม่หวานเกินไป กำลังพอดี มันๆ สั่งเมนุอะไรก็หอมรสชาตินั้นมากๆ ชาเย็นปั่น เข้มข้นถึงชา ความหวานไม่กลบชา คาปูชิโน่หอมกาแฟ ไม่หวานเกินไป ถือว่าใช้ได้ การบริการเราให้ 4 ดาวเช่นกัน เพราะถือว่าใช้เวลาในการมำ และส่งไม่นานเกินไป ใช้ไปประมาณ 20 นาทีในการรอก็ถือว่าไม่นานเกินไปดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสด
วันนี้ เอารถมาล้าง ต้องรออีก 30 นาที เลยมองหา ร้านกาแฟนั่งรอค่ะ ร้านนี้ อยู่ข้างๆร้านแซ่บแน่. ร้านส้มตำชื่อดัง หาไม่ยากค่ะ เมนู เอสเปรสโซ่ รสชาติดีใช่ได้เลยค่ะ ชอบๆๆราคาไม่แพงค่ะ แก้วละ40 บาทเอง บริการทางร้าน มีwifi ไว้ให้บริการฟรีค่ะ จอดรถด้านในร้านได้นะค่ะ ทางร้านมีสะสม คะแนนด้วยนะค่ะ ถ้าทานครบ 10 แก้ว ก็จะได้ทานฟรี 1 แก้วค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟหอมๆ กับน้องกบยิ้ม ในราคาสบายกระเป๋า ติดถนนใหญ่ตรงข้ามเขตลาดพร้าว ใกล้กันยังมีร้านตำถาดกับร้านคาร์แคร์ด้วย เมนูโปรดเรา ice latte ส่วนพี่เราก็ ice Americano เราว่าเขาใช้กาแฟดี ราคาไม่แพง Bralista น่ารักมีแต้สะสมด้วยนะดูเพิ่มเติม