รีวิว Welcome Home Coffee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
คาเฟ่ร้านใหม่ ฟรีปลั๊กฟรีอินเตอร์เน็ต เปิดยาว 10.00-22.00 น. พร้อมบรรยากาศร้านสวยๆสบายๆเหมือนอยู่ที่บ้าน
เมนูเด็ด:Hot Green tea Latte, มอคค่าเย็น

ร้าน Welcome Home Coffee เป็นร้านคาเฟ่เปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี้นี่เองครับ เปิดบริการมาได้ประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา แต่กระแสตอบรับค่อนข้างดีเลยครับ ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มนักเรียนนักศึกษาที่มาใช้บริการ ร้านนี้น่าสนใจและอยากแนะนำให้คนที่สนใจหรือชื่นชอบไปใช้บริการร้านคาเฟ่ได้รู้จักกัน เพราะด้วยบรรยากาศร้านที่สวยงาม ซึ่งดัดแปลงบริเวณบ้านส่วนหนึ่งมาทำเป็นร้านคาเฟ่ มีทั้งสวนหน้าบ้าน ตัวร้านที่เป็นบ้านทำให้แ...

อ่านต่อ »
Welcome Home CoffeeWelcome Home CoffeeWelcome Home Coffee

54 Likes12 Comments
Share
31 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเก๋ เหมือนนั่งเล่นอยุ่ที่บ้าน ปลั๊กฟรี ไวไฟฟรี
เมนูเด็ด:โกโก้ปั่น

ร้านนี้เปิดใหม่ไม่นานค่ะ ขับรถผ่านบ่อยๆ มากินและมานั่งทำงานหลายรอบละ เพราะอยุ่ใกล้ดีค่ะ เลยทำรีวิวรวมๆรอบเดียวเลย ร้านนี้หาไม่อยากเลยค่ะจะตามแผนที่วงในมาก้อได้ หรือถ้ารู้จักโรงพยาบาลสวนดอกก้อยิ่งง่าย แค่เข้ามาในซอยตรงข้ามกับสวนดอกพาร์คเลย ผ่านลานจอดรถกว้างๆของสวนดอกตรงมาเรื่อยๆ ร้านอยุ่ด้านขวามือนะคะ รถยนต์จอดข้างทาง มอไซค์จอดในร้านได้เลย ร้านนี้เป็นเหมือนบ้านเลยค่ะ นำมาดัดแปลงเปนร้าน มีทั้งโซ...

อ่านต่อ »
Welcome Home CoffeeWelcome Home CoffeeWelcome Home Coffee

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งสบายเหมือนอยู่บ้าน กาแฟมอคค่ารสชาติดี
เมนูเด็ด:มอคค่าเย็น

ร้านอยู่ในซอยสิโรรส เดินตรงมาเรื่อยๆข้ามร้านอาหารจิปาถะมาค่ะ จะอยู่ขวามือ บรรยากาศเป็นบ้านคนที่สวยงาม สีขาวสว่าง ดูเรียบง่าย น่านั่ง ภายในก็จัดบรรยากาศให้มีหลายมุมมาก เหมาะกับนั่งพักผ่อนหย่อนใจ ทำงาน อ่านหนังสือ มีปลั๊กไฟและ wifi ไว้บริการค่ะ สำหรับเมนูที่ให้บริการ มีทั้งชากาแฟ และมีอาหารว่าง รวมถึงอาหารจานหลักด้วย แต่ทางร้านไม่โดดเด่นเรื่องอาหารจานหลักนะคะ พวกสปาเกตตี สเต็ก ของทอด ลองส...

อ่านต่อ »

15 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านน่ารัก มาบ่อย ไฟฟรี Wifi ก็แรง
เมนูเด็ด:Welcome coffee

เป็นร้านกาแฟที่มาบ่อยมากกกก มานั่งทำงานสบายสุดๆเลยค่ะ มีทั้งแบบนั่งเป็นโต๊ะญี่ปุ่นและนั่งบนโต๊ะก็มีค่ะ เมนูอาหารที่นี่ก็มีนะคะ นอกจากเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และสมู๊ตตี้ต่างๆ ส่วนตัวมาก็จะสั่งกาแฟที่เป็นสูตรของทางร้าน ชื่อร้านเลยค่ะ Welcome coffee มีวิปครีมราดคาราเมลด้วยนะคะ ราคาแก้วล่ะ 60 บาทเท่านั้น อาหารเมนูทานเล่นๆ ก็มีเฟรนฟราย เค้ก บราวนี่ แพนเค้ก ใครชอบนั่งร้านกาแฟ อ่านหนังสือทำงานแวะมานั่งที่...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 มี.ค. 2015

น่ารักนั่งสบายชอบๆ

อ่านต่อ »
Quality Review
เข้าสู่ช่วงสอบแล้นน!!

มหกรรมอ่านสือแล้วค้าบ แต่ก็ต้องหาที่หมกหมุ่นเย้ยยไม่ใช่สิ้ กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ถ้าไม่มีไรเข้าท้องจะอ่านสือไม่รู้เรื่อง5555 ร้อนนี้เงียบมากๆคะ แนะนำเลย สำหรับคนที่จะหาร้านอ่านสือ ร้านกาแฟในเชียงใหม่มีเยอะแยะเลยนะคะ แต่บางร้านก็เปิดเพลงดังบ้าง ลูกค้าคุยกันดังบ้าง เลยไม่ค่อยมีสมาธิเท่าไหร่ (เอ่ะะ หรือแยมเป็นคนเดียว)555 ร้านอยู่แถวไหน? มาทางเส้นสวนดอกคะ แล้วจะเจอแยกสวนดอกปาร์ค ให้เลี้ยวซ้าย (...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Welcome Home Coffee

แค่ตัวร้าน ที่เป็นบ้านหลังสีขาวน่ารัก ก็ชวนอยากให้เดินเข้าไปตามคำเชิญ อย่างชื่อร้าน welcome home coffee แล้ว ในร้านมีwifi มีปลั๊กให้ บรรยากาศค่อนข้างเงียบ มีที่นั่งหลายแบบให้เลือก โต๊ะญี่ปุ่น โต๊ะเล็ก โต๊ะใหญ่ โซฟานุ่มๆในนอนเล่น เลือกได้ตามใจชอบ เมนูก็มีกาแฟ เครื่องดื่มทั่วไป รสชาดติดไปทางหวาน ถ้าใครไม่ชอบหวานอย่าลืมบอกพนักงานนะคะ นอกจากน้ำ นม กาแฟแล้ว ยังมีของหวาน และของทานเล่นอีก ไว้กินเล...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share