Awesome (Awesome)

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 09:30

รีวิว Awesome

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟในซอกหลืบของถนนจอมพล

ตั้งใจจะไปลองกาแฟร้านนี้หลายครั้ง แต่ไปทีไรมันไม่สะดุดตา เพราะเห็นแต่ป้ายทางเข้าร้าน เข้าไปในซอกตึกทางเข้าก็จะเจอร้านเป็นบ้านเล็กๆ สิ่งที่ไม่ชอบก็คือ เข้าไปเจอกลิ่นแมว (ขี้ เยี่ยวแมว) ซึ่งทางร้านพยายามล้างพื้น ล้างกลิ่นแล้ว แต่มันตลบอบอวลมาก . เป็น first impression ที่ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ พูดถึงกาแฟเลย เราสั่งคาปูชิโนร้อนสองถ้วย อยากชิมเพราะเจ้าของร้านเขาไปแข่งขันบาริสต้ามาได้รางวัลรอ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
16 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟรางวัล best espresso เมนูdark brown อร่อยมาก
เมนูเด็ด:Dark Brown##1

Awesome ร้านกาแฟกลางเมืองโคราช พิกัดร้าน ถนนเส้นหลังย่าโม ใกล้ร้านขนมไทยเก่าแก่ไพจิตต์ ตรงข้ามประตูวัดบึง  หน้าร้านทางเข้าเป็นตึกแถวคูหาแคบๆ มีป้ายไฟหน้าร้านพอสังเกตุเห็น  มีทางเดินเข้าไป ร้านอยู่ด้านในอาณาเขตกว้างทีเดียว เป็นบ้านไม้เก่านำมารีโนเวทเป็นร้านกาแฟ ตกแต่งร้านได้ดูดีมีความใหม่ในความเก่าพื้นกระเบื้องร้านนี้ของเก่าพร้อมบ้านเลย คลาสสิคจริงๆ เจอเจ้าของร้านเป็นเจ้าของบ้านนี้ด้วย ชงกา...

อ่านต่อ »
Awesome

5 Likes0 Comment
Share
5 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใหม่มาอีกแล้ว

ครั้งแรกกับร้าน ออซั่ม(awesome) ร้านนี้อยู่เส้นหลังย่าโมถ้ามาจากหลังย่าโมจุดสังเกตุก็แบบว่าผ่านธนาคารไทยพาณิชย์แล้วให้สังเกตุฝั่งซ้ายมือจะมีป้ายร้านบอกอยู่ แล้วก็เดินเข้ามาในตึก ด้านในจะพบกับร้าน บรรยากาศในร้านก็ดูอบอุ่นดี เงียบดี เมนูที่สั่งก็มีอเมริกาโน่เย็น มีวุ้นพี่สั่ง แล้วก็ชอคโกแลตเย็น เค้ากินกาแฟ รสชาติกาแฟโอเคนะ ไม่หวานดีชอบๆ ที่เหลือทุกคนก็ว่าโอเคดีอยู่ พี่ที่ร้านบริการดีนะ น่ารักอ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
4 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟหลังเส้นย่าโม
เมนูเด็ด:กาแฟเย็น

เส้นหลังย่าโมมีร้านกาแฟซ่อนอยู่หลายร้านนะเนี่ย ทางเข้าดูเล็กมาก แต่พอเดินเข้าไปตัวร้านก็มีพื้นที่พอสมควร. มีที่นั่งไม่คับแคบจนเกินไป ตอนนั้นไปตอนเช้ายังไม่ค่อยมีคนในร้านเจ้าของร้านอัธยาศัยดีบริการดีเห็นในตู้ขนมหวานก็มีเมนูหลายอย่าง ลองสั่งเอสเปรสโซ่เย็นกาแฟเข้มหอมไม่หวานจนเกินไปเหมาะกับคนชอบกาแฟเข้มเข้มซึ่งเราก็ชอบนะ ส่วนเพื่อนลองสั่งลาเต้เพื่อนบอกว่าขมไปอันนี้คงแล้วแต่คนชอบ เป็นทางเลือกร้านก...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
16 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆในซอยแคบๆ
เมนูเด็ด:เอสเปรสโซเย็น##1, ขนมปังปิ้ง##1

ระหว่างรอไปบวชพระที่วัดบึงเลยเดินออกมาหาที่นั่งเย็นๆคอแห้ง..เลยมองไปเห็นซอกเล็กๆติดร้านทอง อ้าว !เป็น ร้านกาแฟ..เลยพาเพื่อนๆเข้าไปลองซะหน่อย เข้าไปเป็นบ้านไม้เก่าชั้นล่างเป็นร้านกาแฟส่วนที่เป็นห้องแอร์..ด้านหน้ามีพื้นที่จัดสวนหย่อมเล็กๆมีน้ำพุ..มีที่นั่งอยู่3โต๊ะ..แต่วันนี้ร้อนเลยแอร์ดีกว่า..เจ้าของร้านบริการดีมากพูดเพราะ แนะนำ ดีมาก..ร้านตกแต่งสดใสดี วันนี้สั่งกันเยอะ ชามะนาว ใส่ น้ำผึ้ง.....

อ่านต่อ »
Awesome

2 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บ้านที่ต้อนรับคุณอย่างอบอุ่น
เมนูเด็ด:สมูทตี้ส้ม##1

ร้านกาแฟ ที่ทางเข้าเป็นตรอกเล็กๆ พอสุดตรอกจะพบบ้านที่รีโนเวทเป็นร้านกาแฟ จะว่ารีโนเวทก็ไม่เชิง เพราะตัวอาคารไม่ได้ถูกปรับเปลี่ยนใดๆแต่เพิ่มโซฟาเก้าอี้นั่งสีสันเข้ามาแทน เจ้าของต้อนรับอบอุ่น กาแฟรสชาติบางเบามาก ไม่เข้ม เครื่องดื่ม บางอย่าง น่าอร่อย ขนมอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Star Coffee ถ.มหาดไทย
Star Coffee ถ.มหาดไทย
คาเฟ่ในเมืองโคราช เสิร์ฟความพรีเมียมราคาสบาย ทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี • [Ad]
กอหญ้า คาเฟ่ อ.ปักธงชัย
กอหญ้า คาเฟ่ อ.ปักธงชัย
จุดพักใจของสายชิล คาเฟ่ริมนา อาหาร เครื่องดื่มสูตรพิเศษที่ไม่เหมือนใคร • [Ad]
ข้าวมันไก่รักกาแฟ
ข้าวมันไก่รักกาแฟ
ชาร์ก่ะแฟร์ อาหารเช้า โคราช
ชาร์ก่ะแฟร์ อาหารเช้า โคราช
แอมอาหารเช้า
แอมอาหารเช้า
รมย์สราญกาแฟ
รมย์สราญกาแฟ
เลิศโอชา
เลิศโอชา