- รวมรีวิว ร้านอาหาร Saycheese Coffee And Bake

รีวิว Saycheese Coffee And Bake
ร้านเค้กไม่พิเศษมากแต่ก็เพียงพอ
เป็นร้านเค้กธรรมดาครับเน้นเค้กสั่งเป็นปอนด์ในโอกาสพิเศษมากกว่า ได้กินบ่อยเพราะที่ทำงานมักสั่งมาแฮบวันเกิด แรกๆก็อร่อยหลังๆเริ่มเอียนเพราะเกิดติดๆกัน:P วันนี้มีโกกาสได้มาเองที่ร้านเห็นมีหลากหลายเหมือนกันเลยลองกาแฟผมว่าก็โอเคนะไม่ต้องถึงสตาร์บัคหรอกแพง แก้วละ30พอแล้ว อีกอย่างเป็นเค้กกล้วยหอมโยเกิร์ต อร่อยเลยล่ะเนื้อเค้กนุ่มชุ่มฉ่ำ อร่อยดี น้ำปั่นจืดไปดูเพิ่มเติม
ทำเค้กขนมน่ารักมากอ่ะ
ร้านนี้จะอยู่ตรงทางเลี้ยวใต้สะพานที่มาจากอยุธยาไปอำเภอนครหลวงนะคะ ที่ร้านเค้าจะมีกาแฟสดด้วย ใครชอบกาแฟรสเข้มนี่แนะนำเรย ส่วนเค้ก ขนม ตกแต่งน่ารักมากค่ะรสชาติก็ใช้ได้อยู่นะราคาก็พอดีพอดี ไม่แพงมากอ่ะค่ะดูเพิ่มเติม
มาลองเมนูเครื่องดื่มกับร้านขนมเจ้าเดิม
ลาเต้เย็น รสชาติกลมกล่อมสายกาแฟต้องลองจ้า ไม่หวานมาก แต่ถ้ารสกาแฟเข้มกว่านี้จะอร่อยมากเลย ที่ร้านนอกจากจะมีเค้กเนยสด รูปแบบต่างๆขายแล้ว ยังมีเมนูน้ำเนี่ยละที่ขายด้วย ภายในร้านมีเก้าอี้ให้นั่ง กับแอร์เย็นๆ พักกับอากาศร้อนๆได้เลยจ้าดูเพิ่มเติม
ร้านเค้ก และกาแฟสดราคาถูกจ้า
ร้านนี้จะอยู่ริมถนน ตรงทางกลับรถใต้สะพานข้ามแม่น้ำป่าสักจ้าหาไม่ยากๆ บรรยากาศร้านตกแต่งน่ารักอยู่แต่เสียดายเราไม่ทันได้ถ่ายรูปมา วันนี้เราได้มีโอกาศซื้อเค้กเนยสดปอนด์ใหญ่รูปหัวใจกลับมากินกับที่บ้านในราคาสบายกระเป๋า และอร่อยด้วย ที่ร้านนั้นเขาทำเมนูหลากหลายอยู่ถ้าเพื่อนๆมีโอกาสก็ลองไปเลือกดูกันได้จ้า ข้างๆกันก็จะขายกาแฟสด และมีมุมเล็กๆให้นั่งพักผ่อนจากการเดินทางกันได้จ้าดูเพิ่มเติม
ช็อตเค้ก ช็อคโกแลตบอล บราวนี่ รสชาติดีจนต้องแวะซื้อกลับบ้านทุกครั้ง
เป็นร้านริมทางที่เน้นขายสำหรับซื้อขนมไปกินที่บ้าน หรือจะสั่งทำเค้กวันเกิดก็เลิศ เมนูขนมจะคล้ายๆ ร้านขนมเบเกอรี่ทั่วไป คือมีเค้กชิ้นเล็กๆ ช็อคโกแลตบอล บราวนี่ เครปเค้ก คุ้กกี้ บราๆๆๆ แต่ที่แตกต่างคือรสชาติ คืออร่อยติดใจเลยล่ะอ่านต่อ