รีวิว ไก่ย่างวิเชียรบุรี มุกดาหาร

Nan Ny
1 พ.ย. 2019
ไก่ย่างวิเชียร ริมทาง

ไก่ย่างวิเชียร ไก่กรอบนอกนุ่มใน มีปิ้งอย่างอื่นอีกมากมาย โครงไก่ ก้นจุ้น แหนมเนื้อก็มีนะจ๊ะ ปลาดุกย่าง ไส้ไก่ บาลบลา เยอะมากเลยจ้า ส้มตำ ราชาติบ้านๆ นัวสุดๆ ไปเลย ตำลาวอย่างเด็ด แต่ตำโคราชยังไม่แซ่บเท่าไหร่ ราคาไม่แพง บ้านๆ เลยจ้าดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
8 พ.ย. 2016
อาหารอีสานแท้ๆที่มุกดาหาร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาเผา, ตำส้ม, ไก่ย่าง

เป็นอาหารอีสานรสชาติบ้านๆแท้ๆเลย ที่นี่เร้นที่รสชาติและราคาไม่แพง ลูกค้าไม่เยอะมาก เนื่องจากมาบ่ายมากแล้ว อาหารที่สั่งคือส้มตำปลาร้า ส้มตำไทย ไก่ย่างวิเชียรบุรี ปลานิลย่างเกลือ พร้อมน้ำจิ้มหลากหลาย และขนมจีน ผักสด ข้าวเหนียวเป็นกะติ๊บด้วยดูเพิ่มเติม

Surayut Khammoung
6 มี.ค. 2015
รสชาติถูกปาก... จี๊ดจ๊าดถูกใจ... ใช่เลย !!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำถั่ว, ไก่ย่าง

รสชาติอีสานแท้ๆ เลยครับ... ไก่ย่างก็อร่อย... ส้มตำนี่เผ็ดสะใจเลยแหละครับ... สงกรานต์ใครมาเที่ยวแถวแม่น้ำโขงแว๊ะร้านนี้ได้นะครับ... ผมลองมาแล้ว... อร่อยยยยยย !!!! เป็นร้านเพิงริมถนน... บรรยากาศสบายๆ ลมเย็น... แต่สะอาดใช้ได้อยู่นะครับ... ลองเลย ^_____^ดูเพิ่มเติม

แตงไทย
24 ก.ย. 2016
ถูกและอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำแตง, ไก่ย่าง

ตามมาจากวงในค่ะ และก็ถูกใจจริง มารอบสองแล้ว คนเยอะค่ะ ราคาถูก โดยส่วนตัวชอบไก่แบบนี้คือไม่มัน หนังกรอบ ที่จอดรถอยู่ข้างในก็มีค่ะ แต่ร้านจะเป็นหลังคามุงหญ้าแฝก ไม่ร้อนอากาศถ่ายเท นอกจากไก่ย่างจะเป็นซุปหน่อไม้หมูยอค่ะดูเพิ่มเติม