3.6
42 เรตติ้ง (35 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:30

รีวิว Eat Sleep Cafe & Bed เชียงราย

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Darunee PJ
523332.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 1,886
Quality Review
เค้กดี วิวสวย

. ร้านอยู่ริมถนนเลียบแม่น้ำกก ไม่ไกลจากตัวเมืองและมาง่ายๆตาม google maps ค่ะ ที่นี่มีที่พัก กับ ร้านกาแฟอยู่ในรั้วเดียวกัน ร้านร่มรื่น น่ารักมากมาย บรรยากาศดีมากกกกก แค่คิดว่ามานั่งสบายๆ ได้ผ่อนคลายก็โอเคเลยนะคะ . กาแฟคาปูชิโน ร้อน ก็รสจะอ่อนไปหน่อยสำหรับคอกาแฟ แต่ถ้าไม่ใช่คอกาแฟ ก็น่าจะชอบได้ไม่ยากนะคะ . ลาเต้ร้อน ก็ใช้ได้ค่ะ ลายหัวใจตามรูปเลย . เค้กช็อกโกแลตทรัฟเฟิล อร่อย ถูกใจ หมดอย่...อ่านต่อ

photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2.2k31k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 2,026
Quality Review
ห้องพักดี อาหารเช้าเหมือนทานที่บ้านในบรรยากาศริมน้ำกก ฟินจนอยากพาครอบครัวมาปิดทั้งหลังเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Eat Sleep Cafe & Bed ที่พักและคาเฟ่ริมน้ำกก จบทั้งเรื่องกิน นอน เที่ยวที่เดียวกันได้เลย ตอนจองก็ได้ช้อมูลที่ดีแล้ว พอมาเข้าพักก็ให้บริการที่น่ารักตั้งแต่เข้าพักจนจากจรเลยค่ะ ห้องพักขนาดกะทัดรัด โทนขาว น้ำตาล คุมโทนได้ดีมาก แต่งเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยดีเทลที่ดูใส่ใจในการตกแต่งดี มีเครื่องฟอกอากาศด้วย ห้องน้ำเล็กหน่อย แต่สะอาดครบเครื่อง น้ำอุ่นดีค่ะ ห้องโถงรวม คือบรรยากาศเหมือนอยู่ที่บ้านเลยอ...อ่านต่อ

26 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 912
Quality Review
ไม่ใช่แค่กิน กับนอน แต่มีวิวแม่น้ำกก สวยๆ ให้ด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Cafe สวยๆ น่ารัก มีสวนสวยๆ ริมแม่น้ำกก บรรยากาศดีมาก บริการก็ดี รสชาติขนม กับเครื่องดื่มก็ไม่เลว เป็นที่ๆ น่าแวะมาพักผ่อน ทานขนมเป็นอย่างยิ่ง อาหาร เครื่องดื่ม 4 ดาว ขนมอร่อย ไม่เลว เครื่องดื่มก็รสชาติดี สถานที่ บรรยากาศ 5 ดาว สวย และบรรยากาศดีมาก การบริการ 4 ดาว ใส่ใจ บริการดี เหมาะสมกับร้านระดับนี้ ราคา 3 ดาว ราคาปกติ ประมาณนี้สำหรับร้านแบบนี้ดูเพิ่มเติม

photo
Euston
9.4k8k62.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 1,329
Quality Review
บรรยากาศดีแต่เหม็นบุหรี่ต้องปรับปรุงหลายอย่างเลย

ร้านนี้เป็นร้านที่บรรยากาศดีเลยครับอยู่ติดริมแม่น้ำแต่ไปหลายหลายอย่างต้องปรับปรุงหน่อยอย่างแรกเลยที่ไม่ชอบก็คือที่นั่งดันนอกบริเวณริมน้ำแบบโซนโอเพ่นแอร์ไม่เพียงพอมีอยู่ไม่กี่โต๊ะแล้วก็เต็มทั้งทั้งที่มีพื้นที่เหลือสามารถจัดสรรเป็นที่นั่งได้ถ้าทำดีดีตกแต่งด้านหลังดีดีให้สวยงามกว่านี้จะเรียกลูกค้าและมองให้น่านั่งบรรยากาศดีขึ้นกว่านี้มากแนะนำให้ตกแต่งให้สวยงามขึ้นนานขึ้นและมีโต๊ะเพิ่มมากขึ้นในบริเว...อ่านต่อ

photo
บัดดี้ & The Gangs
1.7k3693.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 954
Quality Review
เหมาะกะการนั่งเม้าเป็นที่สุดจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำบ๊วยซ่า, น้ำเสาวรสซ่า, honey toast

ได้ฤกษ์มาอย่างเลททสุดๆ เพราะคุณเพื่อนพักที่นี่เลยฉวยโอกาสมาเม้าพร้อมรีวิวค่ะ ร้านตั้งอยู่บนถนนที่มีร้านอาหารมีชื่อหลายร้าน ริมฝั่งแม่น้ำกก มีห้องพักน่ารักๆดัดแปลงจากบ้านเดิมด้วยนะ หน้าร้านไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่ แต่ภายในร้านและสวนหลังร้านติดแม่น้ำ บรรยากาศรื่นรมย์ดีแท้ วันนี้ได้ลองแค่ ฮันนี่โทส กะน้ำบ๊วยซ่าและน้ำเสาวรสซ่า ไม่ได้ลองกาแฟเพราะจะสี่โมงเย็นแล้ว เครื่องดื่มอร่อยเลยค่ะทั้ง2แก้ว ซ่าๆหวานกล...อ่านต่อ

ที่นั่งในสวน
photo
ปีศาจหมู🐷
1.7k1.1k17.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 578
Quality Review
กาแฟและขนมพอใช้ได้ ที่ดีที่สุดคือบรรยากาศ อยากชิลมาทางนี้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, ทูเทล่าวาฟเฟิล, บราวนี, ม็อคค่าร้อน, ชาเขียวเย็น

ช่วงนี้ร้านกาแฟแนวนี้ขายดีแน่นอนค่ะ ด้วยที่ว่าพื้นที่ทำเลติดแม่น้ำกก และร้านสวย น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง เหมาะรับแขก และมานั่งชิลรับอากาศเย็นๆ ร้าน Eat Sleep Cafe & Bed แบ่งเป็นของ ส่วน คือฝั่ง Sleep ซึ่งเป็นที่พัก และฝั่ง Eat ซึ่งเป็นคาเฟ่น่ารัก ดูภายนอกเหมือนเป็นร้านเล็กๆ แต่เข้าไปแล้วมีที่นังเยอะแยะเลยค่ะ มีทั้งโซน indoor และ outdoor ช่วงบรรยากาศเย็นๆ แบบนี้แนะนำให้นั่งด้านนอกเลยค่ะ หากไปบ่า...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หอมจันทร์
Ad ·
หอมจันทร์
หอมจันทร์ ร้านอาหาร และคาเฟ่ ในบ้านเก่าใจกลางเมือง บรรยากาศสุดคลาสสิก
4.3
5 รีวิว
฿฿฿
เบลนด์สุข
Ad ·
เบลนด์สุข
BlendSook เบลนด์สุข ร้านอาหารและฟาร์มคาเฟ่ บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ
4.3
6 รีวิว
฿฿฿