รีวิว Food Street ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

PeeNop
4 ส.ค. 2024

Food street ของที่นี่มีแต่ร้านดังที่มาเปิดแล้วก็แน่นอนว่าต้องอร่อย ดูจากหน้าตาของอาหารที่นี่ แล้วเพื่อนๆ คงรู้สึกว่าน่าทานมากๆเลย ไม่เหมือนฟู๊ดคอร์ดของห้างสรรพสินค้าอื่นๆ เราสั่งเป็นขาหมูที่สั่งแบบจานให้เนื้อเป็นพิเศษ อร่อยสะใจมาก แล้วก็เป็นก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ที่เรียกว่ามีคิวให้รอ แต่ว่าก็ไม่ได้รอนานมาก สามารถสแกนจ่ายได้เลย #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

PookEats
5 พ.ค. 2023
ศูนย์อาหารที่ QSNCC

Food Court ของ QSNCC ที่อยู่บริเวณชั้นใต้ดิน มีร้านให้เลือกพอสมควร ที่คุ้นๆ หน่อยก็จะเป็นราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี, ข้าวขาหมูเซนต์หลุยส์, เพ้งคั่วไก่, เป็นต้น แต่ถ้าเทียบกับ Food Court ที่อื่น ตัวเลือกอาจจะยังไม่น่าสนใจเท่าไหร่ เดินวนดูรอบนึง สรุปขึ้นไปร้านด้านบนแทน มีหลายแบรนด์ที่คุ้นเคย และดูคนจะเยอะกว่าศูนย์อาหาร ข้อดีของที่นี่คือมีที่นั่งมีเหลือเฟือ เปิดเช้า ราคามาตรฐาน ทางลงจะอยู่ใกล้กับ...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
20 พ.ค. 2023
ฟู้ดคอร์ท สะดวก สะอาด ที่นั่งทานเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเนื้อ

ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต มีฟู้ดคอร์ทให้บริการ อยู่ที่ชั้นใต้ดินค่ะ ใกล้ทางเข้าฝั่ง MRT เป็น Food Street มีร้านอาหารให้เลือกหลากหลายพอสมควร ราคาสูงกว่า ฟู้ดคอร์ทปกติอยู่นิดหน่อยค่ะ สั่งอาหารและชำระเงิน ผ่านหน้าจอเอง - กระเพราเนื้อ ไข่ดาว 85฿ ชำระเงินสแกน QR code ธนาคารได้ไม่ยุ่งยาก รสชาติอาหารใช้ได้ค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเวลามางาน event ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต แล้วไม่รู้จะเลือกทา...อ่านต่อ

Veerayuth K.
13 ก.ย. 2022
ศูนย์อาหารของศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่ ชั้นใต้ดิน ฝั่งมาจาก MRT

หนึ่งในพื้นที่สำคัญของศูนย์สิริกิติ์ นั่นคือ ศูนย์อาหาร ครับ ในโฉมใหม่นี้ ศูนย์อาหารได้มาอยู่ในชั้นใต้ดิน ถ้าเดินมาจาก MRT จะเห็นบันไดเลื่อนลงมาที่นี่ ที่นี่รวมร้านอาหารดังครบทุกประเภท ใช้บัตร Cash card ในการซื้ออาหารและเครื่องดื่ม แต่ความพิเศษคือ ที่นี่ใช้ตู้จอสัมผัสในการซื้อและคืนบัตร ที่นั่งเยอะและสวยทุกมุม ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย ดูดีมากครับดูเพิ่มเติม

25 ก.ย. 2022
ราคา 60 65 75 ขึ้นไป รวมๆ สะอาดดี ทานง่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่ เพ้งโภชนา

ก็เป็นศูนย์อาหารนะ มีประมาณ 10กว่าร้าน สามารถจ่ายเงินได้จากการสแกนคิวอาร์ที่หน้าร้านได้เลย หรือจะสั่งอาหารจากตู้กลางก็ได้ มี 3 ตู้ หรือซื้อคูปองเป็นมูลค่าเงินได้จาก 3 ตู้นี้ เก็บบัตรไว้ใช้ได้ 30วัน สำหรับคนต่างชาติ จ่ายเงินที่ตู้ได้ทั้งจากเงินสดและบัตรเครดิต หรือซื้อคูปองอาหารจากพนักงานได้ แต่วันที่ไปไม่เห็นพนักงงานนะคะ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ใช้ได้นะคะ ให้3.5/5 ขนมจีบกลางๆ 3/5 ร้านข้าวแกง 3/5...อ่านต่อ

23 ธ.ค. 2023
ร้านข้าวอาหารตามสั่ง

บริการแย่มากนะคะ ทำอาหารผิด รับออเดอร์ผิด สั่งอีกอย่าง แล้วยังไงไม่ขอโทษ ไม่ทำให้ใหม่ เอาใบบิลมาอ้าง ซึ่งเราสั่งพนักงานอีกอย่าง ไม่แน่ใจควรถาม สั่งหมูกรอบได้หมูสับ ไม่มีขอโทษอะไรฟีลทำแล้วนี่ก็ต้องทานทั้งที่ไม่ได้สั่งหรอ ทำเฉยกันหมดซึ่งไม่ได้สั่งเลย แย่มากๆๆๆๆๆ เสียเกือบ100 แต่ได้แบบนี้แย่มากอ่านต่อ