รีวิวที่แนะนำ เบคอนหมู

photo
Achaya 🐰
7.4k1.8k27.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 4,915
Quality Review
ตำนานชาบูร้านดังย่านราชเทวี ซุปอร่อย ราคาดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอนหมู, เนื้อวัวติดมัน, หมูสไลด์, เนื้อวัวริบอายสไลด์ - หอมมันละลายในปาก ยกระดับมื้อชาบูให้พรีเมียม

#WongnaiHNY2023 แวะมาที่ “ชูบา ชาบู (SHUBA SHABU)” ตำนานบุฟเฟต์ชาบูร้านดังใน Co-co Walk (BTS ราชเทวี) ที่เปิดมานานกว่า 13 ปี สมัยก่อนนี่คือเด็กสยามต่อคิวเข้าร้านกันยาวเหยียด จนเดี๋ยวนี้ก็ยังจัดว่าครึกครื้นอยู่ จุดเด่นของที่นี่คือเป็นบุฟเฟต์ราคาเบาๆแค่ 299++ บาท (352 บาทถ้วนๆ) วัตถุดิบคุณภาพคุ้มกับราคา และรสชาติที่ปรับให้ถูกปากคนไทยได้อย่างเหมาะเจาะ แถมยังเปิดยาวไปถึงเที่ยงคืน หิวเมื่อไหร่ก็แ...อ่านต่อ

photo
PookEats
8635.8k55.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,633
Quality Review
ชาบูบุฟเฟ่ต์ราคามิตรภาพ เดินทางสะดวก ช่วงกลางวันวันธรรมดามีโปรสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอนหมู, เนื้อวัวติดมัน, ริบอาย, ชีส

ใครที่มองหาร้านชาบูบุฟเฟต์คุ้มๆ ราคาต่ำกว่า 400 B.ต่อหัว อยากจะแนะนำร้านนี้เลยค่ะ เพราะจ่ายแค่ 352 B. Net แต่มีเนื้อสัตว์ให้เลือกครบรวมทั้งซีฟู้ดที่สั่งได้ไม่จำกัด ♨️ น้ำซุปมี 4 แบบ: ออริจินัล, ต้มยำ, ซุปดำ, และหมาล่า (บุฟเฟต์ปกติเลือกได้ 2 ซุปฟรี) ถ้าอยากได้ครบ 4 ซุป เพิ่ม 29 B. Net ต่อ 1 หม้อแบ่ง 4 ช่อง 🥣 น้ำจิ้มมี 3 แบบ: ชูบาฮอตซอส, พอนสึ, และน้ำจิ้มงา รสชาติดีทุกแบบเลย มีพริก, กระเทียม, ...อ่านต่อ

photo
Nickktwf
2.6k8.2k108.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 827
Quality Review
ชาบู หมูสไลด์ บางๆ นุ่ม อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบคอนหมู

เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า ลงที่สถานี BTS ราชเทวี ร้านตั้งอยู่ใน โคโค่วอร์ค วันที่ไปลูกค้าเยอะ ถึงกับต้องจองคิว นั่งรอหน้าร้านถือบัตรคิว มีพัดลมเป่าสบายๆ ไม่นานก็ได้เข้าไปนั่งในร้านแล้ว เครื่องดื่มภายในร้านสั่งเป็นชาเขียว รีฟิล ได้โต๊ะนั่งแล้ว ก็มาเริ่มติ้กๆกันเลย เบคอนหมู กุ้งสด ลูกชิ้น ผักต่างๆ รอน้ำซุปเดือดปุดๆ ก็เริ่มได้กลิ่นหอม เอาวัตถถุดิบที่สั่งมา ลงหม้อทันที น้ำจิ้มสุกี้ทางร้านพอ...อ่านต่อ

photo
Tin Inpankaew
888226
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 8,919
Quality Review
ร้านชาบูขั้นเทพ ที่มีราคาสงายกระเป๋าสุดๆ 🐷
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอนหมู, เนื้อติดมัน, ชุดผัก

เป็นร้านขาบูที่มีทั้งหมู เนื้อ และกุ้ง ในราคากันเองมากๆโดยสุทธิอยู่ที่ 329 บาท ต่อหัวเท่านั้น อีกทั้งยังมีของหินเล่นไม่ว่าจะเป็นเกี๊ยวซ่า ปลาทอดหรือกุ้งระเบิดให้กินพลางๆเป็นอาหารทานเล่น และยังมีไอศกรีมให้เลือกถึง 4 รสเลยทีเดียว สายบุฟเฟต์ สายชาบู ควรมาลองร้านนี้สักครั้ง ปล.ร้านแอบคนเยอะนะครับ โทรจองก่อนไปกินก็ดี ไม่งั้นรอคิวนานแน่ๆครับ หากเป็นมื้ออาหารดูเพิ่มเติม

photo
mpao
5.9k1.1k26k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 196
Quality Review
สมราคา บริการดี สะอาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอนหมู, เนื้อติดมัน, กุ้งสด, เนื้อวัวสัน, หมูสไลด์

เป็นร้านชาบู ในนเมืองที่ราคาย่อมเยาว์ 269 net รวมน้ำดื่มคือ น้ำเปล่า กับ น้ำชาเขียว และได้ไขไก่ คนละ 1 ฟอง ( งง ทำไมต้องคนละฟอง ปกติ ก็ไม่เห็นจะมีใครกินไข่เยอะ... สงสัยมีประวัติ.. ) บุพเฟต์ ที่นี้มี เมนูเนื้อให้ด้วย และเนื้อก็ okครับเนื้อดีไม่เหนียว ส่วนเนื้อสัตว์อื่น ก็เหมือนร้านบุฟเฟห์ อื่นๆทั่วไป ผักสดก็เช่นกัน คุณภ่พเกินราคา ร้านนี้พนักงานก็ให้บริการดีครับ จานช้อน และอื่น ก็แห้งและสะอาดด...อ่านต่อ

มีป้ายวงใน การันตีหม้อแบ่ง 2 ข่อง น้ำจิี่ม 2 แบบ