- รวมรีวิว ร้านอาหาร ใต้ร่มไม้

รีวิว ใต้ร่มไม้
ร้านกาแฟเล็กๆ ใต้ร่มไม้ของจริง 🏡
🎄มาแวะร้านใต้ร่มไม้ Cafe ที่เปิดด้านหน้า ด้านหลังเป็นที่เรียนศิลปะของเด็กๆ ราคาเครื่องดื่มไม่แพง ที่จอดรถไม่เยอะ ร้านเล็กๆครับ วันนี้สั่งเมนูไว้มี 🍊Orange Espresso - กาแฟน้ำส้ม น่าจะเป็นน้ำส้มไม่ได้คั้นสด กาแฟพอใช้ได้ 🟢ชาเขียวเย็น - ชาเขียวสั่งหวานน้อย รู้สึกชาค่อนข้างจางไปหน่อย อาจจะยังไม่โดนครับ 🥪ขนมปังนม - ปิ้งมากรอบๆราดนม อร่อยครับ ******************************************* ♥️Re...อ่านต่อ
กรุ่นกาแฟ☕ ใต้ร่มไม้🎑้และไอแดด🌞
ร้านกาแฟเพิ่งเปิดได้ไม่นานร้านนี้ ตั้งอยู่ในซอยที่เข้าไปเทศบาลบางเมือง ซึ่งเพิ่งเคยวิ่งเส้นนี้ครั้งแรกเลย ตอนแรกดูจากชื่อแล้วคิดว่าร้านน่าจะ กว้าง ร่มรื่นดี แต่พอไปถึงจริงๆ เล็กกว่าที่คิด ที่นั่งประมาณ 10 ที่เองตัวร้านเป็นธีมแนวรักษ์โลก และน่าจะสอนศิลปะเด็กๆด้วย เพราะเห็นมีโบรชัวร์อยู่ ตอนแรกกะว่าจะนั่งทานกาแฟเพลินๆเลยสั่ง espresso เย็น มากินคู่ขนมปังเนยช็อกโกแลต ++espresso...อ่านต่อ
กาแฟรสเข้มข้น ขนมปังร้อนๆ ตอนเที่ยงวัน
🛵ครั้งแรกขับรถผ่านไม่รู้ว่าคือคาเฟ่ เพราะมีต้นไม้ขึ้นหน้าร้าน มีป้ายเล็กบอกชื่อร้าน อีกวันจึงตั้งใจไปลองทานดู 🌿🌳บรรยากาศร้านร่มรื่นอากาศไม่ร้อนอบอ้าว แม้เป็นกลางเดือนเมษามหาโหด ร้านไม่ใหญ่มากแต่มีที่นั่ง ค่อนข้างเก่าเล็กน้อยไม่กล้าเดินแรง แต่ไม่ซีเรียส เพราะชอบความ Local ให้อภัยทุกประการ 🪵🥤 เราสั่ง อเมริกาโน่เย็น - หวาน 0% รสชาตโอเค เพราะชอบกาแฟที่มีรสชมไม่เปรี้ยว ดื่มแล้วตาสว่างมีพลัง ...อ่านต่อ
บรรยากาศกันเองใต้ร่มไม้ จริงๆ
บรรยากาศกันเองร้านเพิ่งเปิดไม่นาน ชอบร้านมากมายดูเพิ่มเติม
กาแฟร่อย บรรยากาศร่มรื่นสมชื่อร้าน
ร้านกาแฟเล็กๆ ร่มรื่นสมชื่อร้าน ราคาไม่แพง ดื่มลาเค้เย็นที่รสชาติเข้มข้น อร่อย ขนมปังปิ้งนมเนย ไม่หวานมาก คงต้องไปอีกดูเพิ่มเติม
ราคาไม่แพง